iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/6/2018, 11:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc thi 'Tìm kiếm tài năng châu Á' lần đầu tuyển sinh tại Việt Nam

Cuộc thi đình đám khu vực sẽ tổ chức tuyển chọn tài năng tại Việt Nam qua một buổi casting duy nhất ở TP HCM. 

AXN - kênh giải trí tổng hợp châu Á xác nhận thông tin Việt Nam sẽ là một trong những điểm dừng chân của tour vòng loại Asia’s Got Talent cạnh Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur và Jakarta. Theo đó, vòng audition tại Việt Nam chỉ diễn ra một ngày duy nhất vào 1/7/2018.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng châu Á.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng châu Á.

Các thí sinh sẽ có dịp phô diễn tài năng để có cơ hội bước lên sân khấu quốc tế tranh tài, lấy giải thưởng lên đến 100.000 USD.

"Việt Nam là một trong những nước có các tài năng hấp dẫn, thú vị ở châu Á. Chúng tôi trông đợi những màn biểu diễn bất ngờ, đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên đất nước hội tụ về TP HCM để tham gia tranh tài", đại diện BTC cho biết.

Ở mùa Asia’s Got Talent 2017, nhóm nhảy 218 của Việt Nam đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết khi kể câu chuyện văn hóa theo cách hiện đại. Những vũ điệu, trang phục đặc trưng phong cách Việt được kết hợp với ánh sáng LED đã để lại dấu ấn trên sân khấu với bạn bè quốc tế.

 
 

Phần thi của nhóm nhảy 218 tại 'Asia’s Got Talent'

Asia's Got Talent là chương trình truyền hình nằm trong top chương trình có rating cao nhất ở khu vực châu Á. Chương trình được phát triển dựa trên format chương trình Got Talent được đưa vào Kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu "Format chương trình truyền hình thực tế thành công nhất" với 70 phiên bản từ châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ. Tổng cộng Got Talent hiện được phát sóng tại 186 quốc gia trên thế giới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top