iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/5/2018, 20:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc sống sang chảnh của 'công chúa tóc mây' gốc Việt

Sarah Trần ngày càng nổi tiếng, kiếm tiền từ những hợp đồng quảng cáo, được đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Sarah Trần (28 tuổi) là cô gái gốc Việt được nhiều người ngưỡng mộ trên Instagram khoảng 2 năm trước. Cô sở hữu mái tóc vàng xoăn bồng bềnh như công chúa tóc mây phiên bản đời thực. Cô có bố là người Việt, mẹ là người Astralia. Hiện Sarah Trần sinh sống và làm việc tại Berlin, Đức.

Sarah Trần (28 tuổi) là cô gái gốc Việt được nhiều người ngưỡng mộ trên Instagram. Cô sở hữu mái tóc dài xoăn bồng bềnh như "công chúa tóc mây" phiên bản đời thực. Sarah Trần có bố là người Việt, mẹ là người Australia. Hiện cô sinh sống và làm việc tại Berlin, Đức.

Khi mới được biết đến, trang cá nhân của cô chỉ có khoảng hơn 40.000 người theo dõi. Con số hiện tại đã lên tới hơn 300.000 người. Nếu là fan theo dõi kỹ cuộc sống của Sarah Trần, nhiều người sẽ ghen tỵ bởi cuộc sống ngày càng sang chảnh. Cô thường check -in khắp nhiều các quốc gia nổi tiếng như Italy, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Belgium...

Khi mới được biết đến, trang cá nhân của Sarah Trần chỉ có khoảng hơn 40.000 người theo dõi. Con số hiện tại đã lên tới hơn 300.000 người. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, mái tóc óng ả, nhiều người bị Sarah thu hút bởi những hình ảnh cuộc sống sang chảnh. Cô từng check-in khắp những địa danh nổi tiếng ở Italy, Czech, Tây Ban Nha, Bỉ...

Cuộc sống đi du lịch khắp nơi của Sarah Trần trở thành mơ ước của rất nhiều cô gái.

Venice (Italy) và New York (Mỹ) là những điểm đến gần nhất của cô nàng.

Sarah Trần cho biết chỉ tìm thấy hạnh phúc khi cô có cơ hội được đi du lịch trải nghiệm khắp nơi. Niềm vui này giúp cô nhìn rõ bản thân muốn gì và nhận ra ý nghĩa thật sự của cuộc sống.

Sarah Trần cho biết chỉ tìm thấy hạnh phúc khi có cơ hội được đi du lịch trải nghiệm khắp nơi. 

Yêu chính mình là khi bạn nhận ra người khác ủng hộ hay từ chối bạn cũng không ảnh hưởng gì tới bạn. Không được người khác kề vai sát cánh trong mọi việc không thể khiến bạn vứt bỏ đam mê và lùi bước, cô nói.

"Yêu chính mình là khi bạn nhận ra người khác ủng hộ hay từ chối bạn cũng không ảnh hưởng gì tới bạn. Không được người khác kề vai sát cánh trong mọi việc không thể khiến bạn vứt bỏ đam mê và lùi bước", cô nói.

Có ngoại hình nổi bật, phong cách thời trang tích cực, Sarah Trần kiếm tiền chủ yếu từ những hợp đồng quảng cáo. Cô sở hữu riêng một blog chia sẻ những bài review về du lịch, hay những lời khuyên cho các cô gái trong mọi vấn đề về cuộc sống.

Có ngoại hình nổi bật, phong cách thời trang cuốn hút, Sarah Trần kiếm tiền chủ yếu từ những hợp đồng quảng cáo. Cô sở hữu một blog chia sẻ những bài review về du lịch, hay những lời khuyên cho các cô gái trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Cuộc sống sang chảnhcủa công chúa tóc mây gốc Việt - 6

Cuộc sống đi du lịch, hưởng thụ dịch vụ đẳng cấp của Sarah Trần trở thành mơ ước của rất nhiều cô gái.

Ít ai biết, cô gái này từng gặp phải rất nhiều áp lực, khó khăn từ nhiều phía. Trong suốt 18 năm đầu của cuộc đời, tôi đối mặt với nhiều nỗi sợ hãi. Tôi được bố mẹ nuôi dạy trong môi trường nghiêm khắc. Việc có một  người anh trai rất tài giỏi và thông minh cũng khiến tôi cảm thấy tự ti nhiều. Đến trường, tôi bị một số bạn bè phân biệt đối xử. Có những lúc tôi cảm thấy bản thân mình thất bại, cô nàng chia sẻ trên blog cá nhân.

Để có cuộc sống như hiện tại, ít ai biết, Sarah Trần từng gặp không ít áp lực, khó khăn từ nhiều phía. "Trong suốt 18 năm đầu của cuộc đời, tôi đối mặt với nhiều nỗi sợ hãi. Tôi được bố mẹ nuôi dạy trong môi trường nghiêm khắc. Việc có một người anh trai rất tài giỏi và thông minh cũng khiến tôi cảm thấy tự ti nhiều. Đến trường, tôi bị một số bạn bè phân biệt đối xử. Có những lúc tôi cảm thấy bản thân mình thất bại", cô nàng chia sẻ trên blog cá nhân.

Sarah hiện đã có người yêu điển trai. Hot girl lai tiết lộ bạn trai là người tâm lý, lãng mạn và luôn dành cho cô những món quà bất ngờ.

Sarah hiện đã có người yêu điển trai. Hot girl lai tiết lộ bạn trai là người tâm lý, lãng mạn và luôn dành cho cô những món quà bất ngờ.

Các địa danh như Venice (Italy) và New York (Mỹ) là những điểm đến gần nhất của cô nàng.

Cô và bạn trai đồng hành trong nhiều chuyến đi.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top