iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/4/2015, 16:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công viên nước quá tải, thiếu nữ trèo hàng rào lộ cả nội y gây choáng

Sau khi Công viên nước Hồ Tây phát tín hiệu đóng cửa vì quá tải sau ngày mở cửa miễn phí đầu tiên, nhiều người bất chấp trèo qua hàng rào sắt để được vào trong gây nên cảnh tượng hỗn loạn.

Sáng 19/4, Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) mở cửa miễn phí cho du khách vào vui chơi, tắm mát. Thời tiết oi bức, cộng với lý do được miễn phí nên lượng người đổ về đây tăng đột biến. Ngay từ sáng sớm, khu vực công viên đã trở nên quá tải buộc Ban quản lý buộc phải phát tín hiệu đóng cửa. 

Hình ảnh bạn trẻ bất chấp nguy hiểm leo rào sắt để vào khu vực công viên nước Hồ Tây. Ảnh: Beat.vn

Hình ảnh bạn trẻ bất chấp nguy hiểm leo rào sắt để vào khu vực công viên nước Hồ Tây. Ảnh: Fanpage Beat.vn.

Sau khi ngừng đón khách, nhiều người đã bất chấp trèo lên hàng rào sắt để được vào bên trong gây nên tình trạng hỗn loạn.

Nhiều bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bị choáng. Không chỉ có nam thanh niên mà nhiều thiếu nữ cũng bất chấp nguy hiểm để được vào trong khu vực hồ tắm. Gây sốc hơn, nhiều cô gái vì quá chú tâm vào việc leo trèo nên vô tình để lộ nội y khi mặc váy ngắn khiến nhiều người chứng kiến phải đỏ mặt. Thậm chí nhiều phụ huynh cũng bất chấp bồng bế, hỗ trợ em nhỏ leo qua hàng rào cao khoảng 2m.

11156280-959201400765354-570335689210814

Một cô gái được người khác trợ giúp khi vượt hàng rào sắt để lộ cả nội y gây choáng. Ảnh: Facebook.

Hình ảnh khiến nhiều người xem bất bình cho rằng văn hóa ứng xử của nhiều người Việt nơi công cộng còn kém, đánh mất thẩm mỹ.

Huy Hoàng bình luận: "Đúng là tâm lý đám đông và ưa miễn phí mà. Đây không phải là lần đầu tiên mình chứng kiến sự việc người Việt chen lấn, xô đẩy, bất chấp nguy hiểm để đạt được mục đích khi tham gia chương trình miễn phí. Điều này khiến nhiều người sẽ có cách nhìn nhận, đánh giá không hay".

Số khác lắc đầu ngán ngẩm chia sẻ: "Sợ thật đấy. Thay vì chen chúc như thế này sao không chọn cách giải trí khác cho ngày cuối tuần nhỉ. Đi tắm mát mà cứ như đi "hành xác" vậy đó", Kim Sa nói.

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top