iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/5/2018, 10:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công nương Meghan tiếp tục bị chị gái bôi xấu

Hơn một tuần sau đám cưới Hoàng gia Anh, Samantha Markle - chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan - vẫn không ngừng kể xấu em.

Mới đây khi huy hiệu của Nữ công tước xứ Sussex được công bố, Samantha đã đăng tải trạng thái gây sốc trên mạng xã hội Twitter cho rằng thiết kế của huy hiệu không khác gì bức vẽ của học sinh mẫu giáo. Meghan lựa chọn hình ảnh chú chim đang chuẩn bị vỗ cánh bay cao với lông chim tượng trưng cho sức mạnh của lời nói và truyền thông. Nhưng Samantha đã bôi nhọ hình ảnh ấy khi cho rằng Meghan đang cố tình “thủ dâm tinh thần”.

Huy hiệu của Meghan bị chị gái bêu xấu.

Huy hiệu của Meghan bị chị gái bêu xấu.

Theo Mail, không dừng ở đó, cô tiếp tục lên án em gái không mời “họ ngoại” đến dự đám cưới hôm 19/5. Theo truyền thống, Hoàng gia Anh sẽ trao huy hiệu cho gia đình cô dâu, nhưng sau những lùm xùm mà họ tự tạo ra trước đám cưới, họ không nhận được huy hiệu này. Có lẽ điều này đã khiến người chị cùng cha khác mẹ của Meghan phẫn nộ. Samantha chê trách Meghan khi cô mời duy nhất mẹ đẻ là bà Doria Ragland đến dự đám cưới. Cha cô - ông Thomas Markle - vắng mặt do lên cơn đau tim. Các anh chị em của bà Doria là Joseph Johnson và Saundra Johnson cũng không có tên trong danh sách khách mời.

Hai chị em Meghan và Samantha.

Hai chị em Meghan và Samantha.

Trước đám cưới của Meghan, Samantha đã gây xôn xao dư luận khi tố em gái "thiếu đạo đức", không quan tâm đến cha đẻ. Người chị này còn tố cáo bà Doria lợi dụng đám cưới con gái để kiếm tiền. Samantha tiết lộ bà Doria đã gọi điện cho Nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey để sắp xếp một cuộc phỏng vấn sau đám cưới nếu được trả tiền.

Cẩm Phượng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top