iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/5/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công nương Meghan - người hóa giải mối bất hòa của cha con Hoàng tử

Không chỉ giúp Harry cai thuốc lá, từ bỏ cuộc sống bê tha, Meghan còn giúp anh em hoàng tử cải thiện mối quan hệ căng thẳng giữa họ với Thái tử Charles.

William và Harry nhiều năm nay vẫn giữ những thành kiến với cha mình, bởi họ cho rằng, Thái tử Charles đã không thường xuyên có mặt trong cuộc sống thơ ấu của hai con. Người trong Cung điện truyền tai nhau rằng Hoàng tử William thậm chí từng lớn tiếng với cha mình.

Ảnh: AFP.

Ảnh: AFP.

Nhưng Markle đang thay đổi mọi thứ: "Công nương Meghan gặp Thái tử Charles và nhận được sự chào đón nồng nhiệt”, theo Elle. "Cô ấy nói với Harry rằng ông rất tuyệt vời, nồng nhiệt, ấm áp và tốt bụng. Công nương muốn Hoàng tử Harry nên tôn trọng ông và gắn kết với ông hơn nữa".

Thái tử Charles cũng rất ấn tượng với Markle và ủng hộ cô ấy hơn bất cứ người bạn gái nào trước đây của Hoàng tử Harry. Ông chia sẻ với bạn bè rằng: "Meghan rất thông minh và đáng mến. Cô ấy làm cho Harry hạnh phúc. Chúng tôi thực sự rất thích cô ấy".

Thái tử Charles và Công nương Meghan còn gắn kết bởi niềm đam mê lịch sử Hoàng gia. Công nương Meghan cũng thân với Công nương Camilla - vợ của Thái tử Charles.

Thanh Lê

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top