iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/8/2016, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con gái Tổng thống Obama bị nghi hút cần sa

Cô con gái lớn 18 tuổi Malia của Tổng thống Mỹ Barack Obama bị ghi lại cảnh đang hút một thứ giống như điếu thuốc cần sa tại lễ hội âm nhạc.

Trang Radar Online vừa đăng tải hình ảnh và video quay Malia Obama hút thuốc khi vui chơi cùng các bạn trong lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago vào ngày 31/7. Radar Online dẫn lời chia sẻ của Jerrdin Selwyn, 18 tuổi, người được cho là đã đứng cạnh Malia và ghi lại đoạn video ngày hôm đó: "Tôi bắt gặp Malia hút cần và tôi có ảnh chứng minh. Bạn có thể ngửi thấy mùi khói cần sa".

"Tôi thấy vài chàng trai trẻ đưa Malia một điếu thuốc và cô ấy hút ít nhất là một hơi". Jerrdin Selwyn cũng khẳng định Malia đã cầm điếu thuốc khoảng một phút trước khi đưa nó lại cho một chàng trai.

con-gai-tong-thong-obama-bi-nghi-hut-can-sa

Malia bị bắt gặp hút thuốc trong lễ hội âm nhạc. Ảnh: Radar Online

Tại bang Illinois, nơi Malia bị bắt gặp, cần sa mới được hợp pháp hóa gần đây, những người sở hữu dưới 10gr cần sa sẽ không bị xử phạt hình sự.

Việc ái nữ nhà Obama hút cần sa, dù chính xác hay không, thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông và dư luận. Trên các trang báo và mạng xã hội, không ít người tỏ ra thông cảm với cô gái 18 tuổi. Một người bình luận: "Tôi cũng từng thử nó một lần, những người quanh tôi đều thế cả, nhất là thanh thiếu niên tuổi này, chỉ khác là có tiếp tục dùng hay không".

Trước đó, Malia Obama từng gây tranh cãi vì không có mặt tại buổi diễn thuyết của bà Hillary Clinton tại Đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ mà chọn tham dự lễ hội âm nhạc diễn ra ở Chicago. Sau đó, nhiều bức ảnh và video được chia sẻ trên mạng cho thấy Malia nhảy gợi cảm, lắc hông vui vẻ bên các bạn.

con-gai-tong-thong-obama-bi-nghi-hut-can-sa-1

Malia mặc áo quây màu hồng và quần ngắn cũn, nhảy gợi cảm theo nhạc.

Tổng thống Obama trước đây đã thú nhận trên The New Yorker rằng ông từng hút cần sa khi còn đi học và chia sẻ: "Tôi nói với 2 con gái của mình rằng tôi nghĩ đó là một ý tưởng tồi, lãng phí thời gian và không lành mạnh cho lắm".

 
 

 Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top