iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/2/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô nàng xinh đẹp xem gà mái là tri kỷ

Angel Muiri quyết định 'kết thân' với Chookie (tên của con gà) và coi nó là bạn thân khi cho đi du lịch chung, xăm hình 'bạn' lên cơ thể.

Sau khi đón Chookie về nhà, Muiri và Chookie bắt đầu lên kế hoạch cho những tháng ngày chung sống tiếp theo. Họ cùng nhau đi mua sắm, tắm nắng, cùng nhau xem TV và thậm chí Muiri còn cuồng Chookie đến mức xăm hình cô gà mái lên bắp chân, để cảm giác cô bạn thân lúc nào cũng ở bên cạnh mình. 

18 tháng trước, sau khi bác sĩ thú ý tiết lộ một con gà mái có thể bị bỏ rơi vì không nơi nào chịu nuôi, nữ kỹ thuật viên máy tính Angel Muiri (Melbourne, Victoria, Úc) quyết định nhận nuôi và đặt tên Chookie. Sau khi đón Chookie về nhà, Muiri bắt đầu lên kế hoạch cho những tháng ngày chung sống tiếp theo. Họ cùng nhau đi mua sắm, tắm nắng, cùng nhau xem ti vi. Thậm chí, Muiri còn cuồng Chookie đến mức xăm hình gà mái lên bắp chân, để cảm giác "cô bạn thân" lúc nào cũng ở bên cạnh mình. 

Một điều khá ngạc nhiên, Chookie là con gà mái có cuộc sống vương giả và biết hưởng thụ chẳng kém gì con người. Chookie có nơi ở riêng, thích cuộn tròn vào rú vào lòng của Muiri, thậm chí cô gà này còn được đi dạo trên bãi biển, ngồi nghỉ dưỡng và thưởng thức những que kem mát lạnh vào những ngày hè oi nóng. 

Một điều khá ngạc nhiên, Chookie là con gà mái có cuộc sống vương giả và biết "hưởng thụ" chẳng kém gì con người. Chookie có nơi ở riêng, thích cuộn tròn vào rúc vào lòng của Muiri. Cô gà này thậm chí còn được đi dạo trên bãi biển, ngồi nghỉ dưỡng và thưởng thức những que kem mát lạnh vào những ngày hè oi nóng. 

Hình xăm của Chookie lên bắp chân.

Hình xăm của Chookie trên bắp chân của chủ nhân.

Angel Muiri chia sẻ: Chookie chắc chắn là con gà mái độc nhất vô nhị, tôi thật sự rất may mắn khi tìm thấy và làm bạn với cô ấy.

Angel Muiri chia sẻ: "Chookie chắc chắn là con gà mái độc nhất vô nhị. Tôi thật sự rất may mắn khi tìm thấy và làm bạn với cô ấy".

Nhiều năm trước đây, Angel Muiri luôn có khao khát sẽ được nuôi và làm bạn với một con gà và cho đến giờ Chookie đã biến ước mơ của cô bạn thân thành hiện thực. 

Nhiều năm trước đây, Angel Muiri luôn có khao khát sẽ được nuôi và làm bạn với một con gà. Đến giờ Chookie đã biến ước mơ của cô thành hiện thực. Khác với những con gà thông thường, Chookie không bao giờ đi một mình mà luôn quấn lấy chân của Muiri. Khi có ai đó nói chuyện, Chookie không ngần ngại "quay lại nhìn" như một phép lịch sự. 

Khác với những con gà thông thường, Chookie không bao giờ đi một mình mà luôn quấn lấy chân của Muiri. Thậm chí khi có ai đó nói chuyện với mình, Chookie không ngần ngại quay lại nhìn như một phép lịch sự. 

Để tiện cho những chuyến đi của mình với cô bạn thân, Muiri đã sắm cho Chookie một chiếc dây đai màu hồng xinh xắn. Cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp khi đi dạo trên bãi biển. Và khi "mỏi chân" Muiri sẽ để cô gà mái nhảy lên vai để tiếp tục cuộc hành trình.

 
 

Chookie và Muiri đi dạo trên bãi biển. Nguồn: Metro

Thúy Quỳnh (Theo Metro)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top