iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/4/2018, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái Việt thành hot girl sau 4 năm đeo 'hàm sắt'

Chủ đề: Girl xinh202

Bị nhiều người chê đen, răng xấu, Khánh Linh quyết định nhổ 4 chiếc răng, chịu đựng gian khổ đeo niềng nhiều năm.

''Hồi đó đi học thấy bạn bè có người yêu cũng thích lắm, nhưng cứ thích đứa nào là nó lại chê mình xấu. Cuối cùng kiên trì niềng răng 4 năm, trong lúc niềng răng toàn bị tụi bạn chọc là răng sắt. Và bây giờ dám thề là ngoài niềng răng mình không tiêm hay sửa gì hết''.

Bức ảnh Khánh Linh đăng trên mạng xã hội cho thấy kết quả bất ngờ việc niềng răng thành công.

Bức ảnh Khánh Linh đăng trên mạng xã hội cho thấy kết quả bất ngờ việc niềng răng thành công.

Đó là chia sẻ của cô gái tên Lê Khánh Linh (sinh năm 1996, đến từ TP HCM) khi chia sẻ bức hình ngày ấy - bây giờ. Khoảnh khắc nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi Khánh Linh niềng răng xong xinh đẹp không khác gì một "hot girl thứ thiệt". Thế mới biết, dậy thì có thể thành công hoặc không nhưng niềng răng sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Nhiều người tấm tắc dành những lời khen có cánh cho cô bạn. "Cái răng cái tóc là góc con người. Bạn này đã xinh xẵn rồi giờ lại thêm hàm răng, nụ cười đẹp xinh quá", "Niềng răng gian khổ lắm nhưng kết quả thì thật tuyệt vời, chúc mừng bạn"...

Nhiều người còn kể bản thân cũng rơi vào tình huống tương tự Khánh Linh. Họ rất tự ti mỗi khi cười nhưng sau khi niềng răng, cuộc sống, bản thân đã thay đổi, tự tin hơn rất nhiều. Nickname Hoa Đỗ bày tỏ: "Mình từng đeo niềng sắt trong 2 năm và phải nhổ 5 chiếc răng. Những ngày đầu chỉ ăn cháo và đau như sống trong ác mộng. Nhưng giờ đây, mình trở nên xinh đẹp hơn nhiều, nhiều người còn không nhận ra. Mình rất vui vì đã có quyết định đúng đắn".

Ngoại hình xinh đẹp của Khánh Linh sau 4 năm tháo niềng răng.

Ngoại hình xinh đẹp của Khánh Linh sau 4 năm tháo niềng răng.

Chia sẻ với iOne, Khánh Linh cho hay cô bạn niềng răng từ năm học lớp 8 vì lý do muốn làm tiếp viên hàng không. "Răng mình lúc đó xấu quá. Mình nghe người lớn nói làm tiếp viên hàng không răng phải đều đẹp nên mình quyết định đeo hàm sắt", Khánh Linh kể lại.

Để có được ngày hôm nay, cô bạn phải nhổ 4 chiếc răng, tiểu phẫu một chiếc và đeo niềng sắt trong suốt 4 năm. "Thời gian đầu niềng răng là một nỗi ám ảnh với mình vì lúc đó khá đau. Mình chỉ được ăn cháo và thức ăn mềm. Đeo niềng sắt không thẩm mỹ lắm nên mình khá ngại ngùng khi cười", cô bạn kể lại.

Cô bạn cũng thường xuyên bị bạn bè trêu trọc và đặt cho biệt danh "răng sắt". Mỗi khi cười, Linh đều phải lấy tay che miệng vì không tự tin. Việc ăn uống cũng gặp nhiều bất tiện khi không được ăn đồ cứng, thường xuyên phải dùng kéo cắt thức ăn...

Tuy nhiên sau đó, Khánh Linh quen dần và thấy thú vị hơn với biệt danh "răng sắt" mọi người đặt cho.

Kết quả của 4 năm chịu đựng gian khổ khiến cô bạn có hàm răng đẹp hơn rất nhiều. Cũng từ đó, Khánh Linh cảm thấy tự tin hơn, cuộc sống có nhiều thay đổi.

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng, Khánh Linh cho hay: "Những bạn có ý định niềng răng đừng sợ đau. Nỗi đau nào cũng có sự đền đáp xứng đáng. Các bạn sẽ có nụ cười đẹp, tự tin hơn rất nhiều".

Hiện "hot girl niềng răng" học trang điểm, làm mẫu ảnh và là thành viên của một nhóm làm phim tại Rạch Giá.

Vẻ đẹp của "hot girl niềng răng" Khánh Linh

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top