iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/8/2016, 10:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái Thái xinh đẹp giả giọng 63 loài Pokemon

Diện mạo xinh xắn, tài lẻ độc đáo và biểu cảm hài hước khiến nữ sinh Thái Lan trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội ở nhiều quốc gia.

Nữ sinh người Thái Lan bỗng gây sốt trên nhiều diễn đàn mạng Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và được trang Daily Mail của Anh đăng tải nhờ video giả giọng Pokemon độc đáo.

"Một fan bự của Pokemon GO đã khiến những người chơi game câm nín khi thể hiện giọng điệu và biểu cảm hài hước của 63 loài Pokemon", Daily Mail nhận xét. Video của cô gái đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trong thời gian ngắn.

 
 

Cô gái tên Kontanun Watanachatwong nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ khả năng bắt chước giọng tài tình, "giống như nghe trực tiếp từ phim hoạt hình Pokemon". Một số Facebooker lại thú nhận rằng họ khó tập trung vì mải ngắm khuôn mặt xinh đẹp và biểu cảm phong phú của cô gái.

Kontanun Watanachatwong sinh năm 1994, là sinh viên ĐH Srinakharinwirot, đang sống tại Bangkok. Ngoài việc học, Kontanun còn kinh doanh online, tham gia đóng phim và làm MC truyền hình. Tài lẻ bắt chước giọng Pokemon giúp cô gái trở nên nổi tiếng, lượng người theo dõi trên Facebook cũng tăng lên hơn 39.000 người.

Sau thành công của video giả giọng 63 loài Pokemon, Kontanun hứa hẹn sẽ tiếp tục đăng tải một ca khúc hát bằng giọng Pokemon.

Một số hình ảnh đẹp của Kontanun Watanachatwong do cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân:

co-gai-thai-xinh-dep-gia-giong-63-loai-pokemon
co-gai-thai-xinh-dep-gia-giong-63-loai-pokemon-1
co-gai-thai-xinh-dep-gia-giong-63-loai-pokemon-2
co-gai-thai-xinh-dep-gia-giong-63-loai-pokemon-3
co-gai-thai-xinh-dep-gia-giong-63-loai-pokemon-4
co-gai-thai-xinh-dep-gia-giong-63-loai-pokemon-5
co-gai-thai-xinh-dep-gia-giong-63-loai-pokemon-6

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top