iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/12/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái soạn 'hợp đồng' để tỏ tình khiến Karik bật khóc

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Diệu Anh khiến Karik đi từ bối rối đến xúc động với bản 'hợp đồng tình yêu' nhưng vẫn chưa nhận được lời đồng ý hẹn hò.

Vì yêu mà đến tập 13 chứng kiến màn tỏ tình của các cô gái dành cho bạn trai. Diệu Anh (20 tuổi, đến từ Hà Nội) sở hữu ngoại hình xinh xắn, giọng nói trầm khàn. Cô có trong tay một công ty tổ chức sự kiện tại TP HCM ở tuổi đời còn rất trẻ.

Diệu Anh soạn cả hợp đồng để tỏ tình khiến Karik xúc động.

Diệu Anh soạn cả "hợp đồng" để tỏ tình khiến Karik xúc động.

Diệu Anh mong muốn được nói lời yêu thương với Karik. Cô đã sưu tầm những bức ảnh liên quan đến bài hát và những kỷ niệm của "người thương". Sau khi Karik hát tặng Diệu Anh một đoạn nhỏ trong một bài hát, cả hai ngồi xuống bàn bắt đầu cuộc trò chuyện.

Cô gái kể thường hay thức đêm để soạn thảo hợp đồng cho các sự kiện. Bị ảnh hưởng "bệnh nghề nghiệp" nên cô đưa cho Karik một bản hợp đồng. Gọi mình là bên A, Diệu Anh dõng dạc đọc to những điều khoản trong mẫu giấy cô đang cầm trên tay. Tập trung lắng nghe, Karik cười òa lên vì bất ngờ. Nam rapper được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả. Từ trạng thái vui, Karik dần chuyển sang sự cảm động.

 
 

Màn tỏ tình của Diệu Anh với Karik

Đúng như tên gọi "bản hợp đồng yêu thương", những điều khoản là những lời hứa yêu, hứa chăm sóc, quan tâm lẫn nhau. "Bản hợp đồng này có giá trị vô thời hạn, nó không bị ràng buộc bởi tiền bạc, mà nó sẽ bị ràng buộc bởi tình cảm của em và anh", cô gái trích câu cuối tờ giấy trên tay.

Trong lúc mong chờ chàng trai sẽ đặt bút ký vào "bản hợp đồng", Diệu Anh tỏ ra bối rối. Cô lo lắng không biết Karik có thích những gì mình làm không, anh sẽ suy nghĩ như thế nào về mình. Thấy cô gái băn khoăn, Karik ngắt lời: "Nãy giờ anh nhìn hoài mà anh không dám nói. Mắt em đẹp quá".

Cô gái đã mạnh dạn hỏi: "Vậy anh có đồng ý theo em về không?"

"Em cho anh 10s để suy nghĩ nha", Karik từ tốn đáp lời.

Sau giây phút suy nghĩ, Karik nghẹn ngào nói: "Thật sự mà nói, em đã làm anh cảm động. Em không cần quà cáp gì, chỉ cần một mẩu giấy cũng đủ khiến anh cảm động. Đọc đến điều thứ 6 thôi, anh không dám đọc nữa, vì anh sợ mình sẽ khóc. Vì chưa có người phụ nữ nào tận tâm với anh trong từng việc đến như vậy… Nhưng sự rung động của anh thì chưa. Anh xin lỗi". Vừa nói, Karik cúi đầu nhận lỗi cho chính quyết định của mình.

Karik cúi đầu xin lỗi dù nhận được lời tỏ tình chân thành từ cô gái.

Karik cúi đầu xin lỗi dù nhận được lời tỏ tình chân thành từ cô gái.

"Nếu như mình không phải là một cặp, mình có thể là gì khác với nhau không?", Karik hỏi cô gái. Dù không phải là kết quả như mong đợi, nhưng với sự mạnh mẽ, Diệu Anh cố nén cảm xúc và đề nghị được Karik tiễn ra về. Anh chàng không quên dành cho cô gái một cái ôm tình cảm trước khi tấm cửa đóng lại.

Khán giả một lần nữa thấy Karik rơi nước mắt. Anh chia sẻ lý do anh khóc là vì chưa gặp người nào tỏ tình với mình chân thật đến như vậy.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top