iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/6/2017, 12:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái sinh năm 1994 đăng status kén chồng 'có nhà xe, không yếu sinh lý, ở thành phố lớn...'

Chi  Nguyễn yêu cầu 11 tiêu chí cho người sẽ làm chồng tương lai khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Mở đầu chia sẻ, Chi Nguyễn cho biết, cô có ý định nghiêm túc khi đăng status kén chồng. Cô tự nhận mình có "nhan sắc thu hút", có hai bằng đại học, thu nhập tương đối, có nhà có xe, nữ công gia chánh giỏi, biết nấu món Tây Ta, có nhiều tài lẻ như đàn hát ngâm thơ, thích chăm sóc gia đình và trẻ nhỏ…

Vì thế, cô cần một người chồng với 11 tiêu chí như bằng đại học, biết nói tiếng Anh, có nhà xe riêng, thu nhập bằng hoặc cao hơn vợ, không yếu sinh lý, nghiêm cấm keo kiệt, không gái gú và phải ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM… 

Ngay sau khi đăng tải, status của Chi Nguyễn hiện có hơn 2,1 nghìn like và hàng trăm bình luận, chia sẻ.

co-gai-sinh-nam-1994-dang-status-ken-chong-co-nha-xe-khong-yeu-sinh-ly-o-thanh-pho-lon

Chi Nguyễn - cô gái sinh năm 1994 trở thành tâm điểm của mạng xã hội.

Không ít người đã bày tỏ sự ủng hộ cho hành động dám nghĩ dám làm của Chi Nguyễn ngay dưới status của cô. “Vote cho em dám nói lên suy nghĩ, chị chưa dám đăng tin như em thôi chứ ai cũng muốn tìm được  người phù hợp. Chúc em sớm có tin vui”, facebooker Lan Anh viết.

Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng, cô gái sinh năm 1994 này muốn mượn mạng xã hội để nổi tiếng và cô cũng đề cao bản thân quá. Một số thanh niên nam còn bình luận “sợ” Chi Nguyễn vì cô quá tự tin, khoe khoang, ảo...

Liên hệ với Chi Nguyễn, cô cho biết: “Phụ nữ hiện đại là phải như vậy. Biết được giá trị của mình ở đâu. Nói được là phải làm được”.

Còn với những phản ứng tiêu cực, Chi Nguyễn nói: “Đa phần họ chẳng biết gì về tôi.  Tôi không tranh luận với những người không đồng quan điểm và khác tư duy. Nhiều người nói tôi PR để nổi tiếng là sai rồi. Vì tôi đã kinh doanh 2 năm, nếu muốn PR tôi đã làm từ lâu rồi”.

Tuy vậy, Chi Nguyễn hơi phân vân một chút vì mẹ cô tỏ ra không vui lắm khi con gái mình bị mang ra  bàn tán. “Còn lại lúc nào mẹ cũng ủng hộ tôi”, cô nói.

Cô gái 9x cũng chia sẻ, từ khi đăng status kén chồng, cô thấy vui vì có nhiều người đàn ông tốt,  cùng tư duy đã tìm đến. “Tôi đã chọn được vài người để gặp mặt”.

Trước câu hỏi việc kén chồng theo 11 tiêu chí này không có tình yêu, Chi Nguyễn thẳng thắn: “Yêu không thì dễ, lấy nhau mới khó. Ai bảo kén chồng như thế này là  không có tình yêu? Tôi còn phải gặp gỡ, hẹn hò rồi mới đồng ý yêu cơ mà. Chứ có phải điều kiện ok là tôi lấy luôn đâu? Hạnh phúc cả đời của tôi không chọn qua loa được”.

Chi Nguyễn cho biết, hiện cô vẫn đi học vào ban ngày, tối làm việc đến 10h -11h đêm. Thời gian đầu mới kinh doanh trong Sài Gòn, cứ chiều thứ 6 học xong ở Hà Nội thì đêm bay vào, đêm chủ nhật lại bay ra để thứ 2 đi học. 

Nguyên văn tiêu chí kén chồng của Chi Nguyễn

Cận cảnh nhan sắc trẻ đẹp của Chi Nguyễn

Thiên Thiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top