iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/8/2014, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái ném túi vào bạn trai vì phát hiện hàng fake

Một cô gái Trung Quốc giận dữ cầm túi đập bạn trai rồi ném thẳng túi vào người anh ta sau khi đem túi đi giám định là hàng giả.

Ngày 23/8, nhiều người dân Bắc Kinh (Trung Quốc) xếp hàng ở khu vực đường Sùng Văn Môn để chờ được các chuyên gia giúp kiểm định hàng xa xỉ phẩm, hàng hiệu thật, rởm. Đây là sự kiện do một công ty kinh doanh sản phẩm thời trang tổ chức.

Trong thời gian sự kiện, một cô gái trẻ đem túi đến giám định thì hay tin chiếc túi hiệu của mình hóa ra là đồ giả. Đây là túi do bạn trai người ngoại quốc mua tặng từ nước ngoài nên cô gái không tin, yêu cầu kiểm tra lại nhiều lần. Sau khi nhận được lời khẳng định từ chuyên gia, cô gái giận dữ cầm túi đập bạn trai rồi ném thẳng túi vào người anh chàng.

giam-dinh-hang-hieu-5722-1409110098.jpg

Cô gái trẻ giận dữ khi biết túi của mình là hàng giả. Ảnh: chinanews

giam-dinh-hang-hieu-1-5490-1409110098.jp

Cầm túi ném thẳng vào người bạn trai ngoại quốc. Ảnh: chinanews

Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng và thu hút nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người trách cô gái chỉ ham hàng hiệu, tiền tài mà không để ý đến tình cảm. Mặt khác, một số người lại cho rằng cô gái không có gì sai khi tức giận vì bị lừa dối.   

Cũng trong sự kiện giám định hàng hiệu, một cô gái được chuyên gia cho biết túi của cô là hàng thật, nhưng không phải thương hiệu nổi tiếng thế giới, vì thế không thuộc hàng xa xỉ phẩm. Cô gái tức giận chất vấn chuyên gia nhận biết bao nhiêu thương hiệu. Lời qua tiếng lại, cô gái đột nhiên đưa tay vào trong áo cởi nội y rồi vứt xuống bàn đòi chuyên gia kiểm định. Hành động của cô gái khiến nhiều người chứng kiến kinh ngạc.

giam-dinh-hang-hieu-2-1569-1409110098.jp

Một cô gái khác lột nội y trước mặt nhiều người, yêu cầu giám định. Ảnh: henan

Hai vụ việc gây ồn ào liên tiếp diễn ra khiến sự kiện kiểm định hàng xa xỉ phẩm trên bị cộng đồng mạng nghi ngờ là cố ý dàn dựng chiêu trò để thu hút sự chú ý.

Tuệ Anh (theo 163)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top