iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/10/2017, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái miền Tây bạo dạn tỏ tình với diễn viên điển trai

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Dù chưa nhận cái gật đầu hẹn hò ngay, Thục Khanh được Trịnh Xuân Nhản đồng ý làm bạn để có cuộc nói chuyện sâu sắc hơn.

Tập 7 chương trình Vì yêu mà đến chào đón cô giáo mầm non Thục Khanh, 26 tuổi, đến và tỏ tình cùng một trong tám soái ca trên ghế nóng.

Cô gái 9x từng có hai mối tình đổ vỡ nên mạnh mẽ, dám đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Cô sẽ "xù lông" lên bất cứ lúc nào nếu có ai đụng chạm đến nỗi đau của mình. Hoài niệm về quá khứ, Thục Khanh không cầm nước mắt khi từng phát hiện mình là kẻ thứ ba. Đau xót nhưng cô đành rút lui vì tôn trọng hạnh phúc của họ.

co-giao-mam-non-bao-dan-to-tinh-voi-trai-dep-1

Cô giáo mầm non khiến Trịnh Xuân Nhản có chút rung động khi bạo dạn tỏ tình.

Với châm ngôn tình yêu của Khanh: "Vạn sự tùy duyên, có duyên sẽ gặp, có nợ sẽ về, đủ yêu thương sẽ ở bên nhau dài lâu", cô đến với chương trình để bày tỏ tình cảm với nam diễn viên Trịnh Xuân Nhản. Thục Khanh cảm thấy giữa mình và nam người mẫu - diễn viên có sự đồng điệu. Trước tiên, hai người đều là người miền Tây thật thà, chất phác. Họ cùng thích môtô, đam mê tốc độ và muốn được khám phá nhiều nơi theo cách riêng.

Trước khi bày tỏ tình cảm với Trịnh Xuân Nhản, cô gái miền Tây vào thay trang phục áo bà ba và chuẩn bị khung cảnh đậm chất sông nước. Biết được sở thích của người thương, Thục Khanh chuẩn bị khá nhiều hoa sen xung quanh vị trí của hai người. Nhìn những bông hoa sen, Trịnh Xuân Nhản xúc động nhớ lại những kỷ niệm khó quên với người bạn gái cũ. Anh chia sẻ anh làm việc ở Sài Gòn, nhưng vẫn thường xuyên về nhà, vì cảm giác thân thuộc, không đâu bằng quê hương của mình.

 
 

Thục Khanh bạo dạn viết lời tỏ tình gửi tới Xuân Nhản: "Có vài điều muốn nói với anh. Nếu khoảng cách giữa hai chúng ta là ngàn bước đi, hãy ở đó cầm hoa, em sẽ lao đến. Anh như là cơn gió. Nếu anh cần một người thì em sẽ gửi em cho anh". Cô tiếp tục: "Những điều trong cuộc sống như một bản nhạc và anh là giai điệu em tìm được".

Trịnh Xuân Nhản xúc động trước tình cảm mà Thục Khanh dành cho mình. "Anh cũng cảm mến em rất nhiều... nhưng anh không thể bước lên cầu cùng em được. Anh sẽ dắt em xuống, mình sẽ tìm hiểu nhau kỹ hơn, gặp gỡ nhau nhiều hơn", nam diễn viên Lô tô nói.

Dù không nhận được câu trả lời "đồng ý" ngay Thục Khanh rất vui vì được thể hiện nỗi lòng và gặp gỡ người trong mộng. Chia sẻ về lời từ chối tình cảm của cô giáo mầm non, Trịnh Xuân Nhản tâm sự: "Vừa gặp bạn Khanh, Nhản đã rất bất ngờ vì nhận thấy có sự tương đồng. Nhưng Nhản cần thời gian để tìm hiểu kĩ hơn. Biết đâu trong tương lai lại có thể đến với nhau".

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top