iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/8/2016, 10:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái giận dữ, bật khóc khi thấy bạn trai đồng ý vui vẻ với gái lạ

Muốn thử thách độ chung thủy của bạn trai, cô gái đã nhờ người thực hiện màn kịch sắp đặt và vô cùng kinh ngạc với cái kết.

"To catch a cheater" (Tạm dịch: Bắt kẻ ngoại tình) là một chương trình thực tế của Mỹ chuyên đưa ra những thử thách về chuyện ngoại tình với các đôi yêu nhau hoặc các cặp vợ chồng. Tuần trước, To catch a cheater đăng tải video thử nghiệm một đôi tình nhân. Cô gái được cho xem những hình ảnh họ ghi lại sau khi đặt camera lén trước cửa nhà bạn trai của cô gái.

Một thành viên nữ trong nhóm thực hiện video xuất hiện và bắt chuyện với anh chàng. Cô gái ngỏ ý muốn mua lại chiếc máy in cũ trên tay anh nhưng không đủ tiền, cô đề nghị có thể trao đổi bằng thứ khác. Chàng trai thoải mái trò chuyện, để cô gái lạ sờ cơ thể và vén áo xem cơ bụng của mình. Khi cô gái hỏi: "Anh không có bạn gái phải không?", anh chàng vô tư trả lời là "Không". Cả hai nói những lời tán tỉnh, khêu gợi lẫn nhau, anh chàng chạm tay vào mông cô gái và dẫn cô vào nhà để thực hiện cuộc trao đổi.

 
 

Xem toàn bộ quá trình, người bạn gái vốn khá tự tin lúc đầu dần trở nên ngạc nhiên, phẫn nộ và không còn đủ bình tĩnh ngồi yên được nữa. Khi đang chán nản, buồn bã đến phát khóc, bỗng cô gái thấy bạn trai đi ra cùng 2 người khác và nói: "Thôi nào em yêu, em biết anh không bao giờ lừa dối em mà. Anh muốn dành cả cuộc đời còn lại bên em". Sau đó, chàng trai quỳ gối với chiếc nhẫn trên tay và hỏi cô có muốn lấy anh không.

Đáng ngạc nhiên hơn, cô gái quay đầu lại và thấy anh người yêu đang ở ngay trước mặt mình cùng chiếc nhẫn cầu hôn. Cả hai ôm hôn nhau hạnh phúc. Có lẽ cô gái không thể ngờ trò thử thách người yêu của mình hóa ra lại là màn kịch đánh lừa chính cô.

co-gai-gian-du-bat-khoc-khi-thay-ban-trai-dong-y-vui-ve-voi-gai-la

Cô gái sốc khi bạn trai nói "không có bạn gái".

co-gai-gian-du-bat-khoc-khi-thay-ban-trai-dong-y-vui-ve-voi-gai-la-1

Chàng trai xuất hiện với lời cầu hôn khi bạn gái không hiểu chuyện gì xảy ra.

Nhóm thực hiện To catch a cheater giải thích, cô gái tên Kelly đã liên lạc với họ qua Facebook để thử thách bạn trai lâu năm David. Tuy nhiên, trước khi màn thử nghiệm được sắp đặt, David nhắn tin cho họ, anh nói đã nhìn thấy tin nhắn của Kelly, cô đăng nhập vào Facebook bằng máy tính của anh mà quên chưa thoát ra. David cho biết anh không buồn vì bạn gái muốn thử mình, bởi anh đã nghĩ ra một cách thú vị để hồi đáp nghi vấn trong lòng bạn gái. Sau đó, To catch a cheater đã giúp David thực hiện màn cầu hôn vừa ngọt ngào vừa "đứng tim" với người bạn gái.

Tuy nhiên, nhóm cũng nhắn gửi rằng: "Chúng tôi sẽ thử nghiệm lại anh chàng sau 5 năm nữa".

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top