iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/3/2018, 19:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái 'gây bão' vì tuyên bố không sống chung với mẹ chồng trên truyền hình

Xuất hiện trong một game show, Hoài Thương thẳng thắn tuyên bố sẽ không sống chung với mẹ chồng và nhận lại lời đáp trả đanh thép của giám khảo.

Mới đây, trích đoạn trong chương trình Quý cô hoàn hảo được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Hồ Hoài Thương (sinh năm 1996, sinh viên trường Đại học Văn Hiến) khi được hỏi quan điểm về việc sống chung với mẹ chồng sau kết hôn đã thẳng thắn tuyên bố "nguyên tắc của em là không sống chung với mẹ chồng”.

 
 

Tuyên bố gây nhiều tranh cãi của Hoài Thương. 

Hoài Thương đã đưa ra những lý do như cô là người phụ nữ hiện đại, không muốn sống chung với mẹ chồng. Vậy nên, ngay khi được chương trình đặt ra thử thách là hãy từ chối người bạn trai vì lý do này, Hoài Thương không ngại ngần nói thẳng: “Em muốn nói với anh, mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu như chúng ta bắt đầu”. Cô gái 9x đã khiến 3 vị giám khảo nam của chương trình ngồi dưới ngỡ ngàng.

Quý cô gây bão vì tuyên bố không sống chung với mẹ chồng

Khi người bạn trai kiên nhẫn chia sẻ hoàn cảnh của mình, rằng ba mất sớm, anh là con một lại thường xuyên xa nhà nên muốn vợ gần gũi với mẹ. Hoài Thương tiếp tục đáp trả: “Em hiểu, nhưng em mới là người vợ sau này đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời. Trong mắt anh chỉ có mẹ, nếu anh lấy em về thì thực sự chúng ta sẽ không hạnh phúc. Anh rất tốt nhưng mà em rất tiếc".

Cuối cùng, Hoài Thương kết lại, thanh xuân của cô chỉ đến một lần, cô là một cô gái hiện đại và muốn sống cho mình, một khi lên xe hoa thì chỉ chấp nhận người chồng mãi ở bên mình, không dính đến những điều cổ hủ.

Ngay sau đó, một trong ba giám khảo của Quý cô hoàn hảo - anh Trịnh Tú Trung - có những lời đáp trả nhẹ nhàng nhưng đanh thép.

Quý cô gây bão vì tuyên bố không sống chung với mẹ chồng - 1

Anh Trung nói: “Một khi đàn ông đã thương mẹ thì họ thương rất nhiều. Em nói 'Mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu chúng ta quen nhau', vậy thì bao nhiêu công đức sinh thành, dưỡng dục mất sạch, nghe nó cạn tàu ráo máng lắm kìa. Rồi em nói: 'Em mới là người vợ đồng hành cùng anh suốt cuộc đời', vậy thì cái phần đời lúc đầu không có em thì ai đồng hành với ảnh, ai là người cho anh ấy bữa cơm, giấc ngủ để giờ lớn lên yêu em. Sao bây giờ em kêu người ta phải chọn em đi, bỏ mẹ. Đâu có được”.

Vị giám khảo này cũng cho rằng, Hoài Thương lý giải mình là một cô gái hiện đại là điều không hợp lý, bởi những cô gái hiện đại sẽ có hiểu biết và cách cư xử thấu tình đạt lý hơn, còn suy nghĩ của Hoài Thương là chưa trưởng thành và bồng bột.

“Em nói 'Thanh xuân của em chỉ đến một lần trong đời', vậy có bao giờ em nghĩ, thanh xuân của người mẹ chính là người con trai đó không? Cô ấy cũng đã hy sinh cả thanh xuân của mình”, chia sẻ của Tú Trung khiến khán giả vỗ tay rần rần.

Phản ứng không được tự nhiên của Hoài Thương khi nghe giám khảo phân tích.

Phản ứng không được tự nhiên của Hoài Thương khi nghe giám khảo phân tích.

Về thí sinh Hoài Thương, anh Trung chia sẻ: “Quyết định của mỗi cá nhân đều có tính tương đối, không thể phán xét đúng hay sai. Nhưng điều tôi nói ở đây chính là sự biểu hiện và diễn đạt của bạn ấy trước một vấn đề khá nhạy cảm như vậy. Tôi nghĩ sau đó bạn ấy sẽ rút ra được kinh nghiệm từ sự đóng góp của tôi, phụ nữ đẹp là chưa đủ”.

Anh Tú Trung còn bày tỏ, anh rất tiếc nếu nhiều cô gái có suy nghĩ như Hoài Thương. Giá trị gia đình, truyền thống sẽ rất dễ mất đi bởi những tư tưởng lệch lạc như thế.

Một khi con người ta tự tin đứng trước đám đông để thể hiện điều đó ra bên ngoài thì chứng tỏ đó không phải là suy nghĩ thoáng qua. “Tôi chỉ mong những góp ý của mình giúp bạn ấy suy nghĩ lại và sẽ thay đổi chính kiến của mình”, anh kết lại.

Với ý kiến cho rằng đây là chiêu trò để gây chú ý của chương trình, vị giám khảo này phản bác. Chương trình bảo mật kịch bản rất tốt và thí sinh hoàn toàn không được biết mình phải làm gì cho đến khi bước lên sân khấu.

“Trường hợp của Hoài Thương không phải là duy nhất, mọi người cứ xem lại các tập đã phát sóng sẽ rõ, chỉ là không ngờ phần thi này lại 'bão to' đến như vậy”. Tú Trung chia sẻ.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top