iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/12/2016, 10:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái đáp trả bất ngờ khi bạn trai tặng hộp quà rỗng

Chàng trai người Mỹ đã tặng bạn gái một cái vỏ hộp điện thoại và lời hồi đáp của cô gái khiến hàng chục nghìn người dùng Twitter thích thú.

Braxton Sislo, 21 tuổi, ở New Orleans (Mỹ), quen biết cô bạn gái 20 tuổi người Canada tên Ray qua Twitter. Cặp đôi sống cách nhau hơn 1.600 km.

Braxton làm việc tại một cửa hàng phụ kiện điện thoại. Cuối tuần trước, ông chủ cho anh một cái vỏ hộp điện thoại để anh tùy ý sử dụng. Chiếc hộp trông khá đẹp nên Braxton đã nghĩ có thể bạn gái anh có thể dùng nó để đựng đồ lặt vặt. Vì thế, anh chàng chụp ảnh chiếc hộp gửi cho bạn gái kèm lời nhắn: "Anh có một cái hộp cho em. Chỉ là hộp rỗng thôi nhưng em có thể để đồ vào đó".

co-gai-dap-tra-bat-ngo-khi-ban-trai-tang-hop-qua-rong

Braxton nghĩ bạn gái sẽ đáp lại một từ "cảm ơn" đơn giản thôi, nhưng Ray không chỉ tỏ ra rất vui mà dường như còn rất hào hứng, thích thú với cái hộp. Ray nhắn lại với một loạt biểu tượng trái tim đầy phấn khích: "Ôi Chúa ơi, em sẽ để đồ trang sức vào đấy, em đang muốn có một cái hộp đơn giản như thế".

Thấy câu trả lời của bạn gái rất đáng yêu, Braxton đã chia sẻ đoạn hội thoại lên Twitter và câu chuyện của anh nhanh chóng được hàng chục nghìn người truyền tay nhau.

co-gai-dap-tra-bat-ngo-khi-ban-trai-tang-hop-qua-rong-1

"Đây là phản ứng của bạn gái tôi khi tôi tặng cô ấy một cái hộp rỗng".

Braxton nói rằng bạn gái mình là một cô gái đáng mến và luôn biết ơn những điều nhỏ nhặt nhất. Theo Braxton, lời hồi đáp của bạn gái anh được nhiều người khen ngợi và chia sẻ bởi nó như một lời nhắn nhủ rằng "quà cáp và vật chất không phải điều quan trọng nhất".

Kỳ thực, chiếc hộp không phải quà Giáng sinh Braxton dành cho bạn gái, anh đã mua tặng cô những món quà khác, chiếc hộp chỉ là món đồ nho nhỏ khiến anh nghĩ đến bạn gái mà thôi.

co-gai-dap-tra-bat-ngo-khi-ban-trai-tang-hop-qua-rong-2

Chàng trai Braxton Sislo.

Sau khi câu chuyện về chiếc hộp được đăng tải, một số chàng trai đã bắt chước Braxton nhắn tin cho bạn gái mình với nội dung tương tự sau đó đăng kết quả lên.

co-gai-dap-tra-bat-ngo-khi-ban-trai-tang-hop-qua-rong-3

"Anh có một cái hộp cho em làm quà Giáng sinh. Chỉ là hộp rỗng thôi nhưng em có thể để đồ vào đó". Câu trả lời anh chàng này nhận được vô cùng đơn giản: "Okay".

co-gai-dap-tra-bat-ngo-khi-ban-trai-tang-hop-qua-rong-4

Cái kết phũ: "Tạm biệt".

co-gai-dap-tra-bat-ngo-khi-ban-trai-tang-hop-qua-rong-5

Chàng trai này thay cái hộp bằng một hòn đá và nhận được câu trả lời không tệ:  - Anh có cái này cho em - Cái gì vậy? - Một hòn đá… - Để làm gì? - Em muốn làm gì với nó cũng được. Anh thấy nó và nhớ đến em - Ồ cảm ơn anh yêu nhé. Anh thật tuyệt vời!

co-gai-dap-tra-bat-ngo-khi-ban-trai-tang-hop-qua-rong-6

Ảnh chế cũng được ra đời từ câu chuyện này: "Anh không có tiền để mua quà cho em, nên anh tặng em chiếc hộp này".

Tuệ Anh (theo Buzzfeed)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top