iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/4/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Cô gái dao kéo' Nam Định: 'Sẽ thừa nhận chuyện thẩm mỹ với bạn trai'

'Nếu sau này có người thương, ngay từ lúc mới quen, mình sẽ nói hết', cô bạn từng bị chê kém xinh vì cằm thô, răng hô tâm sự.

Sau thời gian đau đớn vì phẫu thuật thẩm mỹ, Vũ Thanh Quỳnh - cô gái cằm thô, răng hô từng gây sốt trong chương trình Thay đổi cuộc sống đang ngày càng được chú ý với diện mạo xinh đep. Chia sẻ với iOne, cô nàng quê Nam Định cho biết mình sẽ tiếp tục niềng răng, và phủ nhận chuyện mình bị nghiện dao kéo.

- Quỳnh đã cảm thấy hài lòng với nhan sắc hiện tại chưa?

- Bây giờ mình cảm thấy hài lòng, dù nhan sắc này là nhân tạo. Được sống với một gương mặt hài hòa hơn, không còn khuyết điểm như xưa, mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Những lời chê bai, chế giễu không còn nữa mà thay vào đó là lời động viên, khen ngợi. Tất cả mới chỉ là bước khởi đầu, mình sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, tìm việc làm thêm để trang trải cho cuộc sống và việc học.

1-3924-1428072514.jpg
a2-2001-1428059063.jpg

Vũ Thanh Quỳnh trước và sau khi thẩm mỹ.

- Câu chuyện nào khiến bạn khó quên nhất khi sang Hàn Quốc thẩm mỹ?

- Ở mộy nơi xa lạ, không hiểu tiếng, không có người thân thì tình cảm của mọi người là động lực lớn nhất. Lúc ở Hàn, chị Quỳnh Anh - nhân viên của bệnh viện là người tốt và quý mình nhất. Ngoài thời gian làm việc, chị ấy hay lên phòng bệnh nhắc nhở mình uống sữa. Chị ấy đọc truyện, hát cho mình nghe nữa. Lúc gặp chị ấy, mình mừng lắm, khi đó chưa nói được nên mọi thứ mình đều viết ra giấy. 

- Nhiều người cho rằng vẻ đẹp nhân tạo chỉ được một thời gian, không phải là cái đẹp thực sự mà mọi người muốn hướng đến. Bạn nghĩ sao?

- Vẻ đẹp đáng được công nhận nhất phải là vẻ đẹp tâm hồn. Còn khi nhắc tới hình thức bề ngoài thì thẩm mỹ hay tự nhiên đều không bền trước thời gian.

Sắp tới, Quỳnh sẽ qua Hàn Quốc để kiểm tra sức khỏe và niềng răng để hoàn thiện cuộc phẫu thuật hàm, chứ không phải thẩm mỹ tiếp. Quỳnh đã hài lòng với diện mạo bây giờ rồi.

- Nhiều người khi đã đụng vào dao kéo sẽ dễ bị 'nghiện'. Quỳnh thì sao? 

- Việc "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ chắc là không rồi. Khuyết điểm của mình đã được cải thiện, bây giờ mình hài lòng và thích nụ cười này nên mình nghĩ sẽ không dao kéo thêm nữa, và cũng không nên lạm dụng.

Chuyện phẫu thẩm mỹ có để lại hậu quả sau này hay không, mình nghĩ rất đơn giản: "Dù có ra sao thì cũng chẳng sao, mình đã được sống với giấc mơ của mình rồi". 

a1-8970-1428059063.jpg

Cô nàng xinh xắn, tươi cười trong một chương trình truyền hình.

- Trong chương trình Thay đổi cuộc sống, Thanh Quỳnh nhận được nhiều lời khen xinh nhất. Cảm giác của Quỳnh thế nào?

- Mình nghĩ tất cả những thành viên trong gia đình Thay đổi cuộc sống đều là những người đẹp nhất. Mình cùng mọi người thay đổi, sống và cảm nhận ở Hàn Quốc trong 3 tháng ngắn ngủi. Đối với mình, ai cũng xinh đẹp, nổi bật, cá tính.

a3-6306-1428059064.jpg

'Việc phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nó giúp cho người ta trở nên tự tin, hòa đồng hơn', Quỳnh cho biết.

 Bạn có ý định nói cho người yêu biết mình đã phẫu thuật thẩm mỹ không? 

- Hiện tại Quỳnh chưa có người yêu (cười lớn). Nếu sau này có người thương, ngay từ lúc mới quen, Quỳnh sẽ nói hết. Con gái có hai vẻ đẹp là tâm hồn và ngoại hình, nếu vẻ đẹp tâm hồn chiến thắng vẻ đẹp bên ngoài thì Quỳnh nghĩ đó là người nên lấy. Ai cũng vậy thôi, sẽ có lúc già đi, không ai trẻ đẹp mãi được.

Đoàn Huyền
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top