iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/9/2018, 12:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái bị chế nhạo khi pose hình sang chảnh trên máy bay

Blogger du lịch nổi tiếng Hong Kong bị nhận xét lố bịch khi khoe bức hình cực... dàn dựng

Harimao Lee - một blogger du lịch của Hong Kong với hơn 132 nghìn người theo dõi trên instagram - vừa qua chia sẻ một bức ảnh toàn cảnh về chuyến hành trình bằng máy bay của cô. Bức ảnh chụp cô ngồi trong khoang hạng thương gia, thưởng thức rượu sâm panh cạnh cửa sổ trong chuyến bay quốc tế từ Hong Kong đến Rome, Italy.  

Cô gái bị chế nhạo khi pose hình sang chảnh trên máy bay

Cô nàng còn đắp một chiếc chăn mỏng được trang trí bằng dây đèn sáng. "Một đêm dài trên chuyến bay từ Hong Kong tới Rome. Ngắm sao là điều thú vị nhất có thể làm lúc này", Harimao viết.  

Bức ảnh sang chảnh tưởng chừng như hoàn hảo của cô bị dân mạng đem ra chế nhạo vì dàn dựng đến mức lộ liễu. 

Những bình luận liên tục được để lại dưới bài viết: "Ngắm sao trời với ánh sáng như vậy trên máy bay ư, thật lố bịch"; "Cô ta còn ngồi ngược hướng ghế nữa kìa, thật kì công để có một bức ảnh sang chảnh", "Thật là nực cười, chẳng ai đi máy bay giống vậy cả", "Bravo, hẳn là cô phải mất rất nhiều thời gian và công sức cho bức ảnh đậm chất dàn dựng này"; "Tôi không chắc đây là loại quảng cáo tốt nhất cho Cathay Pacific vì nó trông thật sáo rỗng, những chiếc đèn xuất hiện thật vô duyên nếu mà cô ấy nói ngắm sao trời". 

Nhưng không phải tất cả mọi người đều chỉ trích, một số người đã động viên Harimao: "Ít nhất ngồi ngược hướng ghế cũng làm cho bức ảnh trông đẹp hơn mà", "Bức ảnh hoàn hảo đấy chứ, tôi nghĩ cô ấy đang cố gắng tạo nên sự rung cảm như trong một câu chuyện cổ tích". 

Cô gái bị chế nhạo khi pose hình sang chảnh trên máy bay - 1

Đây không phải là đầu tiên Harimao chụp ảnh với dây đèn sáng. Trước đó, cô đăng tải lên mạng Instagram bức ảnh chụp với dây đèn sáng cuốn quanh cơ thể tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cinque Terre, Italy.

Huyền Anh
(Theo Mirror)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top