iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/12/2018, 16:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái 9x gây tranh cãi vì 'thực dụng' tại show hẹn hò

Cô gái trẻ bị 'ném đá' khi chia sẻ chia tay bạn trai vì 'chỉ được tặng một cây son' trong suốt 1,5 năm hẹn hò.

Ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường trò chuyện với hai người chơi Hữu Tài - Cẩm Tuyên. 

Ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường trò chuyện với hai người chơi Hữu Tài - Cẩm Tuyên. 

Lê Thị Cẩm Tuyên (22 tuổi) đến từ Tiền Giang, chiều cao chuẩn "người mẫu" 1,71m và chiếc răng khểnh đáng yêu. Cẩm Tuyên dễ dàng làm say lòng bất kỳ anh chàng nào mới gặp. Cô chia sẻ đã chia tay bạn trai quen nhau 1,5 năm vì chỉ tặng được duy nhất một cây son. Điều này khiến cô gái 22 tuổi bị gắn nhãn "thực dụng".

Cô gái 9x bị ném đá vì thực dụng tại show hẹn hò - 1
Những bình luận về quan điểm tình yêu trên fanpage chương trình. 

Những bình luận về quan điểm tình yêu trên fanpage chương trình. 

Cẩm Tuyên kể, quen nhau 1,5 năm nhưng bạn trai chỉ tặng được duy nhất một cây son. Đồng thời trong các lần ăn uống, hẹn hò cũng phải "chia đôi" nên quyết định chia tay. Khi được MC Cát Tường hỏi lý do vẫn chấp nhận quen anh chàng này ngần ấy thời gian, cô gái Tiền Giang ngậm ngùi chia sẻ: "Ban đầu em nghĩ vì lịch sự thì chia sẻ cùng nhau cũng được. Nhưng một khoảng thời gian dài mà cứ 'lịch sự' như vậy thì... không ổn".

Chia sẻ của Tuyên lập tức làm thổi bùng tranh cãi nảy lửa về quan điểm trong tình yêu của người trẻ. Trên fanpage của chương trình, ngoài những bình luận "ném đá" thực dụng, quan điểm của Tuyên cũng được nhiều người đồng tình. Số này cho rằng cách thể hiện bạn trai là thiếu sự quan tâm, tinh tế dành cho cô gái.

Tham gia "Bạn muốn hẹn hò?", Tuyên mong muốn bạn trai của mình không gia trưởng, khó tính và đặc biệt... không keo kiệt. Miêu tả kỹ hơn về mẫu hình lý tưởng, cô gái Tiền Giang kỳ vọng bạn trai sẽ giống với anh trai mình: biết quan tâm, chăm sóc và đẹp trai.

Người được ghép đôi với Tuyên là Trần Hữu Tài (27 tuổi, Cần Thơ). Cẩm Tuyên đã phải thốt lên: "Đẹp hơn anh trai em" ngay khi chạm mặt. Hữu Tài đang là huấn luyện viên thể hình, sở hữu body săn chắc, gương mặt sáng cùng nụ cười tươi.

Cặp đôi vẫn quyết định bấm nút hẹn hò. 

Cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò. 

Hoàn hảo là thế, chàng hot boy vẫn chưa thể đáp ứng tiêu chuẩn chiều cao vì bạn gái đã cao 1m71. Thế nhưng, anh chàng đã khéo léo "chữa cháy" bằng cách đi... giày độn khiến cả trường quay bật cười. Anh còn hứa hẹn sẽ hướng dẫn miễn phí cho Cẩm Tuyên để cô nàng "thiếu chỗ nào sẽ được anh bù chỗ đó". 

Cùng góp mặt trong chương trình còn có mẹ và anh trai của Tuyên. Anh trai của Tài cũng nhất trí và khuyên Tài nên bấm nút hẹn hò. Cuối cùng, cặp đôi quyết định cho nhau thời gian tìm hiểu kỹ hơn.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top