iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/12/2016, 15:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Cô dâu' Thái phẫn nộ vì bị khách nữ sàm sỡ thô bạo

Tức giận trước hành động của vị khách, 'cô dâu' đã đáp trả bằng thái độ thẳng thắn.

Theo Chinatimes, một đoạn video ghi lại thái độ tức giận của "cô dâu" người Thái Lan khi bị quan khách sàm sỡ đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

 co dau thai phan no vi bi khach nu sam so tho bao hinh anh 1

Hình ảnh gây phản cảm đang lan truyền trên mạng xã hội

Trong clip, vị khách nữ người Trung Quốc tỏ ra rất hào hứng khi được chạm vào vòng 1 căng tròn của "cô dâu". Tuy nhiên, người phụ nữ này lại không ý thức được hành động thiếu tế nhị khiến cô gái bị đau đớn và tỏ rõ thái độ khó chịu.

Tức giận trước hành vi thiếu tôn trọng, "cô dâu" này đã tặng cho vị khách một cái cốc đầu và bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của người phụ nữ này.

Sau khi clip bị phát tán rộng rãi trên mạng, nhiều người bảy tỏ thái độ bức xúc trước hành động của người phụ nữ Trung Quốc. Đặc biệt hơn, cư dân mạng đã chỉ ra đây chỉ là một người chuyển giới hóa trang thành cô dâu, biểu diễn trong bữa tiệc.

 co dau thai phan no vi bi khach nu sam so tho bao hinh anh 2

Tức giận trước hành động của vị khách, cô dâu tức giận đáp trả bằng hành động thẳng thắn.

"Vị khách này cư xử rất thiếu tôn trọng", "Ngay cả đạo đức cơ bản cũng không có, không biết bà ấy có thường xuyên đọc sách không", "Cô ta không cảm thấy hành động của mình là bất lịch sự ư"... cộng đồng mạng liên tục chỉ trích hành động bất lịch sự của vị khách này.

Hình thức cho khách chạm vào vòng 1 là một trong những cách kiếm tiền của những người chuyển giới Thái Lan. Mỗi đêm, họ sẽ trang điểm cầu kỳ, mặc váy cô dâu gợi cảm đứng trong các quán bar để cho khách chụp ảnh và sờ nắn vòng một.

Để được chạm vào bộ ngực đã được nâng cấp của các "cô dâu" này, khách du lịch Trung Quốc phải trả từ 6-7 NDT (20-30.000 VND). Tuy nhiên, một số vị khách lại ung dung cho rằng, đã trả tiền thì có thể làm những gì tùy thích mà không nghĩ tới cảm xúc của người chuyển giới.

Thái độ tức giận và bất lực của nhân vật chính trong clip trên là minh chứng cho hành vi thô lỗ của nhiều vị khách du lịch. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng không nên quy chụp tất cả các vị khách Trung Quốc như vậy vì còn có rất nhiều người tử tế và có thái độ đúng mực.

 
 

Video gây xôn xao trên mạng về hành vi cư xử thiếu tế nhị của người phụ nữ Trung Quốc 

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top