iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/12/2016, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chụp ảnh chuyển động 360 cực chất như giới trẻ Sài thành

Với 4 chiếc camera đặt xung quanh, cái bạn trẻ Sài Gòn đã nhảy thật cao và tạo dáng cool để cho ra những tấm hình chuyển 360 độ cực chất.

Mới đây, giới trẻ tại Sài Gòn rộ lên một kiểu chụp hình chuyển động 360 độ ấn tượng. 360 độ ở đây không phải là chiếc app camera 360 mịn da thon mặt mà các cô gái vẫn hay tự sướng. Với 4 chiếc camera đặt xung quanh và nhiệm vụ của mỗi bạn trẻ là nhảy thật cao và tạo những dáng rất cool để thể hiện sự tự tin trước gió. Với cách chụp này, các bạn trẻ sẽ có ngay một tấm hình chuyển 360 độ cực chất, thể hiện được mọi góc độ với background có thể là những nơi chưa từng đặt chân đến.

phong-cach-chup-anh-chuyen-dong-360-cuc-chat-cua-gioi-tre-sai-thanh-xin-edit

Trước tiên, các bạn trẻ sẽ tranh thủ chọn ngay một background yêu thích.

phong-cach-chup-anh-chuyen-dong-360-cuc-chat-cua-gioi-tre-sai-thanh-xin-edit-1

Sau đó, mỗi bạn sẽ tạo cho mình những dáng nhảy tự tin trước gió.

Với cách này, bạn sẽ có ngay một tấm hình 360 cực chất để khoe với bạn bè.

Phong cách chụp ảnh hứa hẹn trở thành trào lưu mới trong thời gian tới.

phong-cach-chup-anh-chuyen-dong-360-cuc-chat-cua-gioi-tre-sai-thanh-xin-edit-4

Phong cách chụp ảnh này đã tạo ra "cơn sốt" trong giới trẻ Sài thành tuần vừa qua khi các bạn thi nhau chia sẻ trên Facebook cá nhân những tấm hình 360 ấn tượng. Rất nhiều bạn tò mò muốn trải nghiệm phong cách chụp hình ấn tượng này.

phong-cach-chup-anh-chuyen-dong-360-cuc-chat-cua-gioi-tre-sai-thanh-xin-edit-5

Hoạt động hấp dẫn này nằm trong chuỗi sự kiện của Diana trước đó được tổ chức 2 đợt tại 2 trung tâm mua sắm lớn tại TP HCM là SC VivoCity (3, 4/12) và Aeon Mall Tân Phú (10, 11/12). Với mong muốn giúp các bạn nữ luôn tự tin trước gió vào những "ngày ấy", các hoạt động tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới Diana siêu thấm mới đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn gái tại hai địa điểm trên.

phong-cach-chup-anh-chuyen-dong-360-cuc-chat-cua-gioi-tre-sai-thanh-xin-edit-6

Ngoài việc chụp hình cực độc đáo mà chẳng mất đồng nào, các bạn gái còn có cơ hội được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị khác như game “Thách thức vi khuẩn mùi, tự tin trước gió” và được thoải mái làm đẹp điệu đà cho những ngày cuối tuần.

phong-cach-chup-anh-chuyen-dong-360-cuc-chat-cua-gioi-tre-sai-thanh-xin-edit-7

Chắc chắn rằng chẳng cô gái nào muốn vi khuẩn gây mùi làm phiền đến mình vào những ngày ấy, chính vì thế mà các nàng rất khoái chí khi tham gia trò chơi này. Được lựa chọn màu sắc và kiểu cách riêng cho bộ móng của mình, cô gái nào mà không mê tít cơ chứ!

phong-cach-chup-anh-chuyen-dong-360-cuc-chat-cua-gioi-tre-sai-thanh-xin-edit-8

Các cô gái thích thú khi được xem lại thành quả là những tấm hình 360 cực lung linh của mình và post ngay lên Facebook cá nhân để khoe với bạn bè.

phong-cach-chup-anh-chuyen-dong-360-cuc-chat-cua-gioi-tre-sai-thanh-xin-edit-9

Cuối tuần này, giới trẻ Cần Thơ sẽ có cơ hội được trải nghiệm với phong cách chụp ảnh chuyển động 360 độ cực ấn tượng này vào hai ngày 17 và 18/12, tại Trung tâm thương mại Sense City.

 
 

 Hưng Thịnh

Chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm Diana siêu thấm mới nhằm giúp các bạn nữ tự tin hơn vào những ngày đèn đỏ mà không còn e ngại vì nỗi lo về mùi. Sản phẩm được cải tiến thêm công nghệ Nano bạc giúp kiểm soát mùi tối đa vào những 'ngày ấy'. Xem tại đây.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top