iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/9/2015, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chú cún bị băng chặt mõm sau 40 ngày giải cứu

Phần mõm bị hoại tử của chú cún đang nhanh chóng phục hồi.

Sau khi được giải cứu vào ngày 22/7, chú cún Lucky ở Bến Tre đã được nhóm các bạn trẻ yêu động vật tại TP HCM Gia đình của bé hỗ trợ chăm sóc với điều kiện thuốc men, thực phẩm đầy đủ. Sau 40 ngày Lucky thoát khỏi tử thần, mới đây, những hình ảnh cập nhật về bé được chia sẻ khiến các teen vui mừng trước sự hồi phục nhanh chóng của chú chó.

Chú cún Lucky đã mập và khỏe mạnh hơn trông thấy so với thời điểm 40 ngày trước.

Chú cún Lucky đã mập và khỏe mạnh hơn trông thấy so với thời điểm 40 ngày trước. Ảnh: Gia đình của bé.

Theo hội Gia đình của bé, so với thời điểm mới được cứu, Lucky đã có những dấu hiệu hồi phục khả quan. Lucky đang được điều trị bằng thuốc nam."Bữa nay em nó yêu đời, mập lên hẳn luôn, lại còn lanh hơn và đứng nhiều hơn nữa nè. Nhìn mặt hớn hở là biết tâm trạng không còn lo lắng như trước", đại diện nhóm hào hứng chia sẻ.

Tình trạng vết thương trầm trọng nhất trên cơ thể Lucky - chiếc mõm bị hoại tử cũng được các teen quan tâm. Nhóm cho biết, điều đặc biệt khó tin mà ngay chính nhóm cũng như các bác sĩ trực tiếp điều trị cho Lucky phải ngạc nhiên đó là phần mõm của chú chó. Ngỡ như phần mõm không bao giờ có thể hồi phục thì nay phần thịt đã kéo che lấp lại toàn bộ phần xương lúc trước.

Vết thương hoại tử ở mõm Lucky đang hồi phục nhanh chóng. Ảnh: Gia đình của bé.

Vết thương hoại tử ở mõm Lucky đang hồi phục nhanh chóng. Ảnh: Gia đình của bé.

"Sự hôi phục này là quá thần kỳ. Vậy là Lucky cũng sắp có mõm được như ai rồi đó. Lucky à, con quả là cô chó hạnh phúc và may mắn nhất vì được cả nước hướng đến, chúc phúc", nhóm cảm động chia sẻ.

Thông tin mới về chú cún Lucky khiến đông đảo bạn trẻ mừng rơn, đặc biệt sau tin đồn xuất hiện cách đây không lâu về việc tình trạng sức khỏe của Lucky đang xuống dốc. "Ra lông rồi kìa, mập lên tý rồi. Cố gắng lên nhé Lucky, theo dõi em từng ngày, chú chó có nghị lực phi thường mà trước giờ chị từng biết", bạn Mít Huỳnh nhắn nhủ.

Một video được đăng lên cũng cho thấy tình trạng sức khỏe của Lucky đang chuyển biến tốt đẹp.

Video cập nhật tình trạng sức khỏe của chú cún Lucky
 
 
1-6866-1441098198.jpg Chú chó 'béo như lợn' phải dùng xe đẩy giữa Sài Gòn

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top