iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/11/2015, 14:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chia tay JV, Mie khoe ảnh nắm tay trai lạ ở New York

'Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là của anh và ngược lại', hot girl gửi gắm tình cảm của mình với chàng trai giấu mặt.

Chuyện tình của Mie Nguyễn và JVevermind vẫn luôn nằm trong tầm quan trọng của đông đảo bạn trẻ, ngay cả sau khi họ chia tay. Mới đây, nhân dịp Lễ Tạ ơn, Mie đã đăng tấm ảnh được một chàng trai giấu mặt dắt đi trên quảng trường Times Square, New York. Kèm theo bức ảnh là dòng tâm sự nhắn gửi đầy yêu thương bằng tiếng Anh Mie dành cho anh chàng này.

chia-tay-jv-mie-khoe-anh-nam-tay-trai-la-o-new-york

Mie Nguyễn nắm tay chàng trai giấu mặt ở New York.

Dòng chú thích được tạm dịch: "Lễ Tạ ơn năm nay em cảm ơn vì bàn tay này đã dìu em đi trên con phố đông đúc. Vì sự gặp gỡ một người đúng cho bản thân mình vào đúng thời điểm, vì những gì chúng ta đã vượt qua để trân trọng những gì đang có hiện tại. Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là của anh và ngược lại. Điều này bất ngờ đến nỗi có những hôm em phải tự véo vào người mình để xem đây là mơ hay thực, bởi cái suy nghĩ tụi mình yêu nhau nó vẫn còn... quái lạ."

"Thế nên em cảm ơn anh, và gia đình, bạn bè của chúng ta, những người đã khiến thời gian chúng ta ở bên nhau trở nên đặc biệt. Em yêu anh", Mie Nguyễn gửi gắm.

Ngay lập tức, bức ảnh sau khi được đăng đã thu hút quan tâm của đông đảo fan hâm mộ vốn theo dõi chuyện tình cảm của Mie. Không ít fan cho rằng, Mie Nguyễn đã thực sự có người mới. Tuy nhiên, nhiều bạn cũng suy đoán, liệu Mie Nguyễn và JV có tái hợp, nhất là khi cả hai đang ở trên nước Mỹ. Mặc dù theo lần check-in mới nhất, JV đang ở phía Tây nước Mỹ, còn Mie ở New York.

chia-tay-jv-mie-khoe-anh-nam-tay-trai-la-o-new-york-1

Nhan sắc hiện tại của Mie được nhiều fan khen ngợi cô nàng vẫn tươi tắn hậu chia tay.

Sau khi JV mượn vlog để nói về chuyện chia tay với Mie Nguyễn, hot girl này chia sẻ dòng tâm trạng mượn từ lời bài hát "Vì tôi còn sống" (Tiên Tiên): ""Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép. Cứ yêu đi dù rằng mình ngu si. Ai lừa ai, ai hờn ai, ai giận ai, ai thù ai.. cho qua đi". Trước đó, cô nàng còn đăng ảnh thân thiết với một cô gái lạ, khiến không ít người nghi ngờ Mie đang yêu cùng giới

chia-tay-jv-mie-khoe-anh-nam-tay-trai-la-o-new-york-2 Mie: 'Cứ yêu dù biết rằng mình ngu si'

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top