iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/12/2017, 14:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Châu Bùi - Decao ngọt ngào như chưa hề chia tay

Tuyên bố chia tay được vài tháng nay nhưng cặp đôi liên tục khoe ảnh 'dính như sam' khiến fan mong ngóng họ sẽ 'nối lại tình xưa'.

Châu Bùi - Decao là những tín đồn thời trang được yêu thích với phong cách chất, lạ. Họ yêu nhau hơn 1 năm và thường xuất hiện chung ở các sự kiện của làng giải trí. Tháng 7 vừa qua, cặp đôi tuyên bố chia tay khiến nhiều fan bất ngờ. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai dính nghi vấn có tình mới. Người trong cuộc phủ nhận chia tay là do người thứ ba.

Sau chia tay, cặp đôi lại liên tục "dính như sam" khiến nhiều fan không khỏi thắc mắc. Suốt thời gian qua, cả hai liên tục chia sẻ ảnh tình tứ, ngọt ngào như thuở mới yêu. "Hiếm có cặp đôi nào chia tay mà giữ được độ thân thiết như vậy. Hay họ đã quay lại với nhau?", một fan bình luận.

Decao đăng ảnh cùng bạn gái cũ trong dịp Giáng sinh vừa qua.

Decao đăng ảnh cùng bạn gái cũ trong dịp Giáng sinh vừa qua.

Trong dịp Giáng sinh vừa qua, Deao chia sẻ bức ảnh bên bạn gái cũ. Một số bức ảnh khác trên story Instagram cho thấy họ đã ở cạnh nhau suốt mùa Noel.

Trước đó không lâu, cả hai bị phát hiện đi du lịch Thái Lan, cuối tháng 11 lại tiếp tục dắt nhau đến Sa Pa. Châu Bùi cũng không ngần ngại chia sẻ ảnh với bạn trai cũ, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp khiến nhiều người thêm hoài nghi họ "gương vỡ lại lành". Các fan của cặp đôi đang mong chờ một câu trả lời chính thức của người trong cuộc.

Cả hai bị phát hiện đi du lịch ở Sa Pa.

Cả hai đi du lịch ở Sa Pa.

 
 

Châu Bùi trở thành gương mặt quảng bá du lịch Hàn Quốc

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top