iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/10/2017, 05:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai viết 21 câu hỏi ra giấy để 'chất vấn' bạn gái lần đầu gặp mặt

Sự 'chu đáo' của Sơn Thạch khiến Thu Trang không khỏi bất ngờ và khán giả chứng kiến có phần bị 'ngộp thở'.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 323 lên sóng chào đón cặp đôi Sơn Thạch (32 tuổi, quê Thái Bình) và Thu Trang (28 tuổi, quê Hà Nội). Cả hai từng có 2 mối tình nhưng đều không thành. Đến với chương trình, họ muốn tìm được người tâm đầu ý hợp để hẹn hò.

chang-trai-viet-21-cau-hoi-ra-giay-de-chat-van-ban-gai-lan-dau-gap-mat

Sơn Thạch - Thu Trang tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Sơn Thạch có tài ăn nói khéo léo bởi có thêm nghề tay trái là dẫn chương trình. Anh muốn tìm mẫu bạn gái cao 1m50, thông minh, có duyên, biết yêu thương chồng con, không có tính soi mói. Còn Thu Trang được nhận xét có gương mặt xinh xắn nhưng không ngại thừa nhận hơi nóng tính, có tính soi mói.

Thu Trang mang tới 3 tấm hình chụp từ sau lưng để Sơn Thạch lựa chọn. Mỗi một hình ảnh đại diện cho tính cách của cô gái trong cuộc sống. Tấm ảnh chàng trai lựa chọn là con người của Trang trong công việc, luôn cầu toàn và khó tính.

Khi tấm rèm được kéo lên, cả hai bắt đầu cuộc trò chuyện. Chàng trai là người chủ động khi liên tiếp đặt câu hỏi cho bạn gái. Anh chàng muốn cô gái hãy xem đây là cuộc tìm hiểu thân mật nhưng đối phương lại cảm thấy mình như đang bị "phỏng vấn".

 
 

Sơn Thạch - Thu Trang trò chuyện

Sơn Thạch thú nhận đã viết ra giấy 21 câu hỏi để "tâm sự" với bạn gái. Anh chàng rút trong túi ra 3 tờ giấy A4 khiến cô gái, MC và khán giả ở trường quay không khỏi bất ngờ. Thu Trang sẵn sàng ngồi để trả lời từng câu hỏi Sơn Thạch đọc:

- Khi cần một nơi nghỉ ngơi và lánh khỏi những mối bận tâm hàng ngày, em thường đi đâu?

- Đi ngủ.

- Bộ phim em thích nhất là bộ phim nào?

- Không thích phim nào hết.

- Em thích nhất loại quả nào?

- Quả gì cũng ăn được.

- Em thích nhất bài hát nào?

- Bài nào cũng nghe được.

- Ước mơ lớn nhất của em là gì?

- Có thật là nhiều tiền.

- Quan điểm tình yêu của em là gì?

- Yêu là phải sống một lần.

chang-trai-viet-21-cau-hoi-ra-giay-de-chat-van-ban-gai-lan-dau-gap-mat-1

Sơn Thạch kỳ công soạn ra giấy 21 câu hỏi để hỏi bạn gái lần đầu gặp mặt.

Càng về cuối Thu Trang như có phần hụt hơi trước những câu hỏi dồn dập của chàng trai trong lần đầu gặp mặt. Trước khi đi đến quyết định cuối cùng, cả hai có 30 giây để nhìn sâu vào mắt nhau để cảm nhận.

Thạch nhận xét Trang là cô gái dễ thương, có cá tính mạnh nên đắn đo không biết có hòa hợp được. Khi Trang hỏi về dự định quen và cưới, Thạch cho biết thời gian có thể đi đến hôn nhân từ 6 tháng đến 1 năm. Anh chàng sẵn sàng cho đối phương thời gian vì "32 năm còn đợi được cớ gì vài năm".

Cuối cùng cô gái là người đồng ý bấm nút nhưng chàng trai lại từ chối. Lý giải cho điều này, Thạch cho biết cá tính Trang quá mạnh và anh không thấy sự rung động từ lời nói dẫn đến việc thiếu cảm xúc. Dù không được đón nhận tình cảm nhưng Trang là cô gái mạnh mẽ. Cô chia sẻ: Đến với chương trình, nếu hẹn hò được với nhau là cáui duyên, không thành thì có thể là bạn.

Sau khi lên sóng, màn hẹn hò của đôi trẻ tạo nên cuộc tranh luận. Không ít người đánh giá cách hẹn hò của Sơn Thạch là khô cứng, mang tính áp đặt, nhất là khi lần đầu gặp mặt bạn gái. Tuy nhiên, nhiều bình luận cũng cho rằng nên tôn trọng người trong cuộc bởi đó là quyết định cá nhân, ảnh hưởng đến cuộc sống về sau của họ.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top