iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/11/2017, 17:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai Vì yêu mà đến: 'Tôi bị từ chối không phải vì xấu trai'

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

9x Thái Nguyên trải lòng về phản ứng trái chiều sau màn tỏ tình bị từ chối trên sóng truyền hình.

Trong tập 10 chương trình Vì yêu mà đến, chàng trai tên Hưng Phúc, 26 tuổi, đến từ Thái Nguyên, gây chú ý bởi màn tỏ tình lãng mạn khiến nhiều cô gái rơi nước mắt. Phúc quyết định nói lời yêu thương với hot girl Tuyết Anh. Dù tìm nhiều cách để bày tỏ tình cảm hay thể hiện sự thấu hiểu cô gái từng chi tiết nhỏ nhất, chàng trai chỉ nhận được lời đồng ý làm bạn.

 
 

Màn tỏ tình của Hưng Phúc với Tuyết Anh

Màn tỏ tình của Hưng Phúc khiến nhiều người thổn thức sau khi lên sóng. Có những lời động viên nhưng cũng có không ít bình luận soi mói ngoại hình, diện mạo của anh chàng. Không ít người cho rằng vì Hưng Phúc có gương mặt kém điển trai nên bị cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò. Số khác còn "làm quá" khi so sánh Hưng với những anh chàng hot boy đến với chương trình từ những số phát sóng trước.

Liên hệ với Hưng Phúc, chàng trai tâm sự: "Mình khá thoải mái và vui vẻ dù chưa nhận được lời đồng ý. Mình đến với chương trình và thực hiện được mục đích là bày tỏ tình cảm với người mình thích. Dù cô ấy có nhận lời hay không mình cũng rất mãn nguyện".

chang-trai-vi-yeu-ma-de-toi-bi-tu-choi-to-tinh-khong-phai-vi-xau-trai

Hưng Phúc khiến Tuyết Anh xúc động.

Khi nói về yếu tố ngoại hình ảnh hưởng đến quyết định của Tuyết Anh, Hưng Phúc phủ nhận. Anh cho biết, Tuyết Anh không phải là cô gái đặt nặng chuyện hình thức hay vẻ bề ngoài. Câu đầu tiên khi gặp Tuyết Anh, Hưng Phúc đã hỏi: "Tuyết Anh có thích một người yêu cao hơn mình không?". Trong sự xúc động vì những món quà đầu tiên mà Hưng Phúc mang đến, Tuyết Anh trả lời: "Đối với mình, ngoại hình không quan trọng. Chỉ cần người đó quan tâm, hiểu Tuyết Anh và có thể che chở cho Tuyết Anh là được rồi".

Biết rõ tính cách và suy nghĩ của đối tượng, nên từ khi đăng ký tham gia và có mặt trên sân khấu, chàng trai Thái Nguyên không hề tự ti về ngoại hình và mạnh dạn hơn khi đối diện.

Theo Hưng Phúc, lý do Tuyết Anh từ chối khéo lời đề nghị của mình bởi vì cô chưa có đủ thời gian để cảm nhận hết những tình cảm chân thành. Tuyết Anh bị bất ngờ này nối tiếp những ngạc nhiên khác nên chỉ biết im lặng và rơi nước mắt. Hưng Phúc cho biết Tuyết Anh là người kiểm soát cảm xúc khá tốt nên nếu có tình cảm hay một chút rung động nào đó, Tuyết Anh cũng có thể che giấu không biểu hiện ra bên ngoài.

chang-trai-vi-yeu-ma-de-toi-bi-tu-choi-to-tinh-khong-phai-vi-xau-trai-1

Chàng trai Thái Nguyên phủ nhận việc bị từ chối do ngoại hình kém.

Chàng trai Thái Nguyên tiết lộ biết đến Tuyết Anh từ chương trình Ca sĩ giấu mặt. "Tính cách và nụ cười hồn nhiên của Tuyết Anh khiến mình ấn tượng và nhớ mãi. Kể từ đó, mình đã theo dõi cô ấy qua Facebook, Instagram và càng cảm mến người con gái này nhiều hơn", Phúc nói.

Hưng Phúc cho biết dù không nắm tay nhau ra về nhưng cả hai sẽ là bạn và giữ liên lạc với nhau. "Hưng Phúc cũng như Tuyết Anh đã có thêm một người bạn mới quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Sau chương trình mình có nói chuyện với cô ấy qua Facebook. Cô ấy cũng rất thân thiện và dễ gần", chàng trai nói.

Hưng Phúc hiện là biên tập sản xuất cho một công ty chuyên sản xuất phim điện ảnh tại TP HCM. Không được gia đình ủng hộ nhưng chàng trai đang quyết tâm để bố mẹ tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Mục tiêu trong vòng 3 năm tới của Phúc là có một sự nghiệp ổn định.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top