iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/1/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai 'toàn bị gái cua' được tỏ tình: 'Anh chỉ việc yêu, thế giới để em lo'

Cặp đôi Viết Thiện - Tuyết Lan có màn gặp gỡ đầu tiên đầy thú vị tại chương trình hẹn hò.

Trong tập phát sóng gần đây của Bạn muốn hẹn hò, một cặp đôi mang lại cho khán giả sự thích thú ở cả ngoại hình, cách trò chuyện và quan điểm yêu. Đó là Viết Thiện, 24 tuổi, quê Vũng Tàu và Tuyết Lan, 21 tuổi, sinh viên, quê Bình Dương.

Viết Thiện - Tuyết Lan tại Bạn muốn hẹn hò.

Viết Thiện - Tuyết Lan tại 'Bạn muốn hẹn hò'.

Viết Thiện sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cao 1,82 m, nặng 75 kg. Thiện nhận mình là người dễ gần nhưng đôi lúc cũng khá trẻ con. Anh chàng thổ lộ cuộc đời mình toàn bị gái cua, ít chủ động vì tính nhát gái. Thiện còn sợ ma, động vật không chân hoặc... nhiều chân. Đến nay, Thiện chưa có mối tình sâu đậm, chính thức nào.

Tuyết Lan có vẻ ngoài dễ thương, ăn nói hoạt ngôn. Cô cũng chưa có mối tình nào đúng nghĩa. Cô muốn đến với chương trình để tìm một người bạn trai chững chạc, không gia trưởng.

Viết Thiện chinh phục bạn gái lần đầu gặp mặt bằng sự điềm đạm, trưởng thành. Anh cũng muốn kết hôn sớm để được chăm lo, xây dựng cho tổ ấm. Cả hai phát hiện có sở thích chung là đi phượt, ngắm biển.

 
 

Màn trò chuyện của Viết Thiện - Tuyết Lan

Tuyết Lan thể hiện sự lanh lợi, vui vẻ bằng bài thơ thú vị tặng bạn trai mới quen và khán giả. Cô nhắn nhủ Viết Thiện: "Anh chỉ việc yêu em thôi, còn thế giới để em lo".

Câu nói như một lời tỏ tình của cô gái khiến MC và khán giả đều thích thú. Cuối cùng đôi bạn trẻ đã đồng ý nhấn nút hẹn hò. 

Sau khi chương trình phát sóng, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng trên fanpage của chương trình. Nhiều người mong chờ Viết Thiện - Tuyết Lan sẽ sớm thông báo về "happy ending". 

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top