iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/4/2016, 09:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai lắc cây cuồng nhiệt để Anh đào rụng cho bạn gái chụp hình

Để bạn gái có bức ảnh đẹp, chàng trai trẻ không ngại làm 'soái ca vô ý thức' khi rung lắc cây để hoa rụng thành cơn mưa cánh hoa.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh phản cảm của một cặp nam nữ khi đi ngắm hoa anh đào tại công viên ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Để tạo khung cảnh lãng mạn cho bạn gái chụp hình, chàng trai nghĩ ra cách rung lắc thật mạnh cành cây để cánh hoa rụng xuống như mưa.

Sau khi những hình ảnh của cặp đôi được chụp lại và đăng tải trên trang 163, rất nhiều netizen đã bình luận chê trách hành động này. Nhiều người cho rằng đây là hành động vô ý thức khi bày tỏ: "Chỉ vì một bức ảnh mà nỡ làm vậy, nếu ai cũng như thế thì làm gì còn hoa cho người khác ngắm", "Cảnh đẹp nên trân trọng ngắm nhìn, không nên có hành vi thô lỗ", "Anh chàng tỏ ra mình là soái ca, tìm mọi cách để thỏa mãn thú sống ảo của bạn gái, nhưng lại thành soái ca vô ý thức".

Cảnh tượng hoa rơi đẹp như ngôn tình này chắc chắn sẽ giúp cô gái có một bức   ảnh khiến nhiều người ghen tỵ.

Chàng trai hết lòng giúp bạn gái tạo bối cảnh đẹp để chụp hình.

chang-trai-lac-cay-cuong-nhiet-de-anh-dao-rung-cho-ban-gai-chup-hinh-1

Tuy vậy, hành động của chàng trai bị nhiều người chê trách.

Bên cạnh những bình luận "ném đá" cặp đôi trẻ tuổi, nhiều netizen Trung Quốc cũng tỏ ra ngao ngán với những hành động vô ý thức, thiếu văn minh của một bộ phận người dân, sẵn sàng trèo cây, bẻ cành hoa anh đào để chụp cho được một bức ảnh đẹp. 

chang-trai-lac-cay-cuong-nhiet-de-anh-dao-rung-cho-ban-gai-chup-hinh-2

Trước đó, một thanh niên sống ảo khác cũng bị chụp lại cảnh đạp mạnh liên tiếp vào thân cây anh đào để hoa rơi xuống, sau đó nhanh chóng đứng tạo dáng lãng mạn như phim.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top