iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/7/2018, 11:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai giống người yêu cũ của Hương Tràm bị 'truy tìm'

Lãnh Thanh - chàng trai 9x được Hương Tràm lựa chọn diễn xuất vì có nét mặt giống người yêu cũ được tìm kiếm khi MV đang 'gây sốt'.

MV Duyên mình lỡ được Hương Tràm ra mắt gần đây đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện buồn của chàng trai phải từ bỏ người mình yêu để cô gái có được tương lai tốt đẹp hơn. Ngay khi ra mắt, MV tạo sức hút vì có sự xuất hiện của anh chàng điển trai trong vai nam chính. Gương mặt này tên Lãnh Thanh, được chính Hương Tràm tuyển chọn.

MV Duyên mình lỡ được Hương Tràm ra mắt gần đây đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện buồn của chàng trai phải từ bỏ người mình yêu để cô gái có được tương lai tốt đẹp hơn. Ngay khi ra mắt, MV tạo sức hút vì có sự xuất hiện của anh chàng điển trai trong vai nam chính. Gương mặt này tên là Lãnh Thanh, được chính Hương Tràm trực tiếp tuyển chọn.

 
 

MV 'Duyên mình lỡ'

Lãnh Thanh, 25 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Thái Bình. 9x từng gây ấn tượng với vai diễn anh sếp trong Cà phê sữa thính của Bích Phương. Ngoài ra, Thanh được biết đến qua một số sản phẩm như phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, series học đường Mùa hạ mang tên em, MV Hết yêu - Thu Thủy, Anh đang nghĩ gì - Mỹ Linh....

Lãnh Thanh, 25 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Thái Bình. 9x từng gây ấn tượng với vai diễn "anh sếp" trong Cà phê sữa thính của Bích Phương. Ngoài ra, Thanh được biết đến qua một số sản phẩm như phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, series học đường Mùa hạ mang tên em, MV Hết yêu - Thu Thủy....


Trai đẹp giống người yêu cũ Hương Tràm được tìm kiếm - 2
Vẻ ngoài điển trai của anh chàng được các fan nữ nhanh chóng tìm kiếm

Vẻ ngoài điển trai, lịch lãm của anh chàng được các fan nữ nhanh chóng tìm kiếm.

Gương mặt nam thần của Lãnh Thanh.
Góc nghiêng của anh chàng được nhận xét hao hao giống diễn viên Hoa ngữ Hoắc Kiến Hoa.

Góc nghiêng của anh chàng được nhận xét hao hao giống diễn viên Hoa ngữ Hoắc Kiến Hoa.

Không chỉ điển trai, body múi của anh chàng cũng thu hút chú ý.

Không chỉ điển trai, body múi của anh chàng cũng thu hút chú ý.

Hương Tràm tiết lộ việc mời được Lãnh Thanh là một cái duyên. Khi gặp 9x, cô đã mời ngay tham gia MV Duyên mình lỡ bởi giống người yêu cũ tới 90%.

Hương Tràm tiết lộ việc mời được Lãnh Thanh là một cái duyên. Khi gặp 9x, cô đã mời ngay anh tham gia MV Duyên mình lỡ bởi giống người yêu cũ tới 90%.

Lãnh Thanh có phần diễn xuất cảm xúc cùng với nữ diễn viên Thanh Tú.

Lãnh Thanh có phần diễn xuất cảm xúc với nữ diễn viên Thanh Tú.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với giọng ca xứ Nghệ, nam diễn viên 9x bày tỏ sự hào hức và vinh dự.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với giọng ca xứ Nghệ, nam diễn viên 9x bày tỏ sự háo hức và vinh dự.

Anh chàng trở thành gương mặt được chú ý nhờ khả năng mát tay của Hương Tràm. Trước đó, trong Em gái mưa, Hương Tràm từng khiến mọi người dậy sóng bởi thầy giáo mưa như một soái ca  Mai Tài Phến.

Anh chàng trở thành gương mặt được lăng xê nhờ sự "mát tay" của Hương Tràm. Trước đó, trong Em gái mưa, Hương Tràm từng khiến mọi người "dậy sóng" bởi "thầy giáo mưa" như một soái ca - Mai Tài Phến.

Gu thời trang đời thường của Lãnh Thanh.

Gu thời trang đời thường trẻ trung của Lãnh Thanh.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top