iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/2/2018, 14:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai giả gái đi thi Hoa hậu và lọt vào chung kết

Câu chuyện tưởng như đùa này lại có thật ở Kazakhstan. 

Mới đây, Arina Aliyeva, một trong những thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Miss Virtual Kazakhstan 2018 (cuộc thi Hoa hậu online ở Kazakhstan), đã gây sốc cho tất cả mọi người khi tiết lộ rằng, mình thực chất là một chàng trai 22 tuổi đã giả gái để có thể tham gia cuộc thi.

Chàng trai giả gái đi thi Hoa hậu và lọt vào chung kết

Theo trang Odditycentral, Eli Diaghilev (tên thật của Arina Aliyeva) vốn là một nam người mẫu trẻ ở Kazakhstan. Eli Diaghilev từng nói chuyện với bạn bè về vẻ đẹp của phụ nữ. Anh cho rằng trước đây, mọi người thường đánh giá phụ nữ qua nhân cách và sự quyến rũ, còn hiện tại, người ta chỉ đánh giá qua cách ăn mặc, trang điểm, tóc tai... - những thứ mà họ cho là đẹp. Ali cũng cho rằng nhờ các loại mỹ phẩm, công nghệ làm đẹp và các công cụ chỉnh sửa ảnh như Photoshop, thậm chí đàn ông cũng có thể vượt qua nhan sắc của phụ nữ. Các bạn của Eli không đồng tình với ý kiến của anh. Bởi vậy, Eli quyết định chứng minh quan điểm của mình thông qua việc tham gia một cuộc thi hoa hậu.

Nhờ sự giúp đỡ của những người trang điểm và làm tóc, Eli Diaghilev đã trở thành Arina Aliyeva - một cô gái trẻ đại diện cho vùng Shymkent tham dự cuộc thi sắc đẹp online ở Kazakhstan. Làm người mẫu từ năm 17 tuổi, Eli Diaghilev đã có những ý tưởng về vẻ đẹp phổ biến hiện nay. Anh đăng tải một vài bức hình lên các trang mạng xã hội và chờ phản ứng từ công chúng.

Chàng trai giả gái đi thi Hoa hậu và lọt vào chung kết - 1

Eli Diaghilev đã khiến bạn bè ngạc nhiên khi lọt vào vòng chung kết và có cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên, người mẫu 22 tuổi này đã chứng minh được quan điểm trước bạn bè nên sau khi danh sách lọt vào chung kết được công bố, anh đăng tải một video tiết lộ sự thật mình giả gái.

Eli giải thích rằng anh quyết định tham gia cuộc thi như cách thuyết phục các cô gái trẻ rằng vẻ đẹp nhân tạo thì cả những người khác giới cũng có thể có. Anh hy vọng rằng câu chuyện của bản thân sẽ giúp họ quan tâm đến cá tính và vẻ đẹp bên trong nhiều hơn.

Chàng trai giả gái đi thi Hoa hậu và lọt vào chung kết - 2

Eli cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên trước phản ứng của người dân Kazakhstan và thực tế là nhiều người ủng hộ hành động của tôi. Tôi không có ý định lừa dối người khác. Tôi muốn mọi người chú ý đến thực tế rằng các tiêu chuẩn về vẻ đẹp không phải là điều quan trọng. Sự tự nhiên và cá tính của mỗi người mới thực sự quan trọng, chứ không phải là những thứ được thấy ở đâu đó và được mặc định là đẹp trong khi chúng không phù hợp với bạn".

Eli Diaghilev sau đó đã bị loại khỏi cuộc thi và vị trí của anh được thay thế bằng một thí sinh khác.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top