iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/6/2018, 10:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai bỗng dưng nổi tiếng vì giống hệt ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới

Chủ đề: World Cup 2018176

Hussein Ali thường bị nhầm lẫn với tiền đạo người Ai Cập, Mohamed Salah. 

Tại thủ đô Baghdad của Iraq, Ali (20 tuổi) thường bị người dân trong khu phố Hurriya chặn lại để xin chụp ảnh cùng. Bởi chàng trai ấy giống như đúc một cầu thủ nổi tiếng của đất nước này.  Từ bộ râu đen, tóc xoăn đến dáng người trong chiếc áo bóng đá, Hussein Ali khiến người đối diện phải nhận nhầm.

Tại thủ đô Baghdad của Iraq, Ali (20 tuổi) thường bị người dân trong khu phố Hurriya "chặn lại" để xin chụp ảnh cùng. Bởi chàng trai ấy giống như đúc một cầu thủ nổi tiếng của đất nước này.  Từ bộ râu đen, tóc xoăn đến dáng người trong chiếc áo bóng đá, Hussein Ali khiến người đối diện phải nhận nhầm.

Ali (bìa phải) là một tiền đạo, anh ngồi băng ghế dự bị cho CLB Al Zawraa. Trong khi người anh em sinh đôi Mohamed Salah (trái) là ngôi sao của ĐTQG Ai Cập cũng thi đấu ở vị trí ấy. Sự giống nhau đến thú vị khiến Ali nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Ali (bìa phải) là một tiền đạo, anh ngồi băng ghế dự bị cho CLB Al Zawraa. Trong khi "người anh em sinh đôi" Mohamed Salah (trái) là ngôi sao của ĐTQG Ai Cập cũng thi đấu ở vị trí ấy. Sự giống nhau đến thú vị khiến Ali nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Trong áo đấu Liverpool, chàng trai bị người hâm mộ đổ xô đến xin chữ kí. Khi thi đấu với một CLB ở Leban, cầu thủ và người hâm mộ nơi đây đã xin chụp ảnh cùng tôi đến hơn 1 tiếng rưỡi, Ali chia sẻ. Thậm chí, khi Salah bị chấn thương sau chung kết Champions League 2018, các cổ động viên còn chúc anh sớm bình phục để tham dự World Cup.

Trong áo đấu Liverpool, chàng trai bị người hâm mộ đổ xô đến xin chữ kí. "Khi thi đấu với một CLB ở Lebanon, cầu thủ và người hâm mộ nơi đây đã xin chụp ảnh cùng tôi đến hơn 1 tiếng rưỡi", Ali chia sẻ. 

Đi đến đâu Ali cũng được chú ý. Buổi ra mắt lần đầu tiên ở CLB Al, sự xuất hiện của Ali khiến mọi người xôn xao. Bạn là Mohamed Salah sao? Hussein bạn giống Salah thực sự, HLV Ali Adnan Mohammad nói.

Đi đến đâu Ali cũng được chú ý. Buổi ra mắt lần đầu tiên ở CLB Al, sự xuất hiện của Ali khiến mọi người xôn xao. "Bạn là Mohamed Salah sao? Bạn giống Salah thực sự", HLV Ali Adnan Mohammad nói.

Hussein Ali không cảm thấy phiền lòng vì điều đó, ngược lại anh cảm thấy vui vẻ. Tôi rất muốn gặp thần tượng của mình ở ngoài đời. Biết đâu anh ấy lại mời tôi đến Nga xem anh ấy thi đấu tại World Cup, Ali hài hước nói.  

Hussein Ali không cảm thấy phiền lòng vì điều đó, ngược lại anh cảm thấy vui vẻ. "Tôi rất muốn gặp thần tượng của mình ở ngoài đời. Biết đâu anh ấy lại mời tôi đến Nga xem anh ấy thi đấu tại World Cup", Ali hài hước nói.  

Chúng tôi chơi ở vị trí tương tự và tôi đang học theo cách di chuyển, dứt điểm và mọi thứ của anh ấy. Salah cầu nguyện trước mỗi trận đấu, tôi cũng thế, Ali chia sẻ trên The Sun. 

"Chúng tôi chơi ở vị trí tương tự và tôi đang học theo cách di chuyển, dứt điểm và mọi thứ của anh ấy. Salah cầu nguyện trước mỗi trận đấu, tôi cũng thế", Ali chia sẻ trên The Sun. 

Mohamed Salah sinh năm 1992, là ngôi sao của ĐTQG Ai Cập. Anh từng giành giải cầu thủ trẻ tài năng nhất năm châu Phi của CAF vào năm 2012. Mới đây, Salah xác nhận vẫn tiếp tục tham dự kỳ World Cup 2018 sắp tới ở Nga dù vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương. Tuyển Ai Cập của Salah nằm ở bảng A cùng Saudi Arabia, Uruguay và nước chủ nhà Nga. 

Thần tượng của Ali - Mohamed Salah sinh năm 1992, là ngôi sao của ĐTQG Ai Cập. Anh từng giành giải cầu thủ trẻ tài năng nhất năm châu Phi của CAF vào năm 2012. Mới đây, Salah xác nhận vẫn tiếp tục tham dự kỳ World Cup 2018 sắp tới ở Nga dù vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương. Tuyển Ai Cập của Salah nằm ở bảng A cùng Saudi Arabia, Uruguay và nước chủ nhà Nga. 

 
 

Huyền Anh 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top