iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/10/2017, 11:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai 27 tuổi ế vì sợ ma khiến bạn gái bật cười

Hà Thanh Sơn có tính cách khá trưởng thành nhưng có nhược điểm sợ ma hơn cả sợ khoảng cách khi yêu.

Hà Thanh Sơn (27 tuổi, sinh sống tại TP HCM) xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 321. Người được chọn giao lưu với chàng trai 9x này là Bùi Thúy Anh (27 tuổi, sống tại Vũng Tàu).

Thanh Sơn sở hữu ngoại hình cao ráo, nam tính, thích thể thao, hát hay... nhưng lại sợ ma và bóng tối. Anh chàng nhớ lại chuyện cách đây từ một năm khi quen một cô gái: "Lần đầu đi chơi, em đón bạn lúc 7h tối, về 9 giờ, phải đi qua 3 cái nghĩa trang nhưng đường sá đông đúc nên không sao. Lần thứ hai hẹn họ gặp trời mưa phùn, cả hai về lúc về 11h, đường vắng nên rất sợ. Về sau hai đứa chỉ nhắn tin rồi không nói chuyện nữa".

 
 

Thanh Sơn thích người bằng tuổi hoặc hơn tuổi. Anh không ngại tiết lộ những mối tình cũ đều yêu người hơn tuổi. 9x thích bạn gái tóc dài, đeo kính và nữ tính.

Nếu Thanh Sơn hẹn hò với Thuý Anh, cả hai sẽ đối diện về khoảng cách nếu đồng ý hẹn hò vì người Sài Gòn, người Vũng Tàu. Khi hỏi về điều này, Thanh Sơn hài hước nói "sợ ma nhiều hơn sợ khoảng cách". Phát ngôn của chàng trai khiến khán giả có dịp cười "té ghế". 

chang-trai-27-tuoi-e-vi-so-ma-khien-ban-gai-bat-cuoi

Chia sẻ sợ ma của Thanh Sơn...

chang-trai-27-tuoi-e-vi-so-ma-khien-ban-gai-bat-cuoi-1

... khiến bạn gái bật cười.

Thúy Anh nhận xét mình có sở thích nấu ăn, đi du lịch, thích quan tâm mọi người, hay giận dỗi... Cô từng có hai mối tình nhưng không đi đến hồi kết do chưa thấu hiểu nhau. Mẫu bạn trai lý tưởng của Thúy Anh là người tự lập, mạnh mẽ và có chính kiến.

Thanh Sơn có suy nghĩ và cách thể hiện khá chín chắn. Anh quan điểm: Điều quan trọng nhất khi yêu là niềm tin, biết suy nghĩ cho nhau.

Khi tấm màn được kéo lên, Thanh Sơn - Thúy Anh nhận ra sự đồng điệu, có tia lửa bắn lên trong tim. Họ đồng ý cho nhau cơ hội bằng cách nhấn nút hẹn hò.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top