iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/7/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng tiếp viên hàng không điển trai, thích pha trò

Dương Khuyến từng bỏ ĐH Giao thông vận tải để theo đuổi đam mê tiếp viên hàng không. Anh chàng có sở thích pha trò cho người khác cười.

Nguyễn Dương Khuyến (sinh năm 1993), hiện là Tiếp viên hàng không tại Jetstar Pacific Airlines. Anh chàng sở hữu gương mặt ưa nhìn, dễ thương và có khiếu hài hước, pha trò làm người khác cười bổ ngả. Trên trang cá nhân của Dương Khuyến có không ít clip kể chuyện, độc thoại khiến người xem không thể nhịn cười bởi sự duyên dáng.

Nguyễn Dương Khuyến (sinh năm 1993), hiện là tiếp viên của một hãng hàng không. Anh chàng sở hữu gương mặt ưa nhìn, dễ thương và có khiếu pha trò làm người khác cười. Trên trang cá nhân của Dương Khuyến có không ít clip kể chuyện, độc thoại khiến người xem không thể nhịn cười bởi sự duyên dáng.

Chia sẻ cơ duyên đến với nghề, Khuyến cho biết: Trước đây mình là sinh viên trường ĐH Giao thông Vận tải ngành Quản trị Logistics cơ. Sau khi kết thúc chương trình học và đi thực tập thì mình cảm thấy mình không hợp với nghề nên từ bỏ. Cũng ngay thời điểm đó mình có người bạn giới thiệu cho mình về Jetstar, bản thân lại thích công việc tiếp viên từ nhỏ nên mình đã nộp đơn, đi phỏng vấn và rồi được nhận.

Chia sẻ cơ duyên đến với nghề, Khuyến cho biết: "Trước đây mình là sinh viên trường ĐH Giao thông Vận tải. Sau khi kết thúc chương trình học và đi thực tập thì mình cảm thấy bản thân không hợp với nghề nên từ bỏ. Cũng ngay thời điểm đó mình có người bạn giới thiệu đi làm nghề tiếp viên hàng không, bản thân lại thích công việc tiếp viên từ nhỏ nên mình đã nộp đơn, đi phỏng vấn và rồi được nhận".

Với Khuyến, tiếp viên là một nghề đòi hỏi trách nhiệm cao , năng nổ  chịu cực, luôn học hỏi và là một nghề đầy thách thức. Điều anh chàng cảm thấy thích thú và muốn gắn bó lâu dài chính là những niềm vui trong nghề, sự đam mê để hoàn thiện bản thân.

Với Khuyến, tiếp viên là một nghề đòi hỏi trách nhiệm cao, năng nổ, chịu cực, luôn học hỏi và là một nghề đầy thách thức. Điều anh chàng cảm thấy thích thú và muốn gắn bó lâu dài chính là những niềm vui trong nghề, sự đam mê để hoàn thiện bản thân.

Mới vào nghề nên Khuyến chưa gặp phải những sự cố quá lớn hay nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, áp lực và khó khăn là điều không tránh khỏi. Với các bạn nam có thể có lợi thế hơn về sức khoẻ cũng như sức chịu đựng dẻo dai hơn các bạn nữ, nhưng ở Jetstar , các bạn nữ lẫn các bạn nam luôn cố gắng đạt được hiệu quả phục vụ tốt nhất, đem đến những chuyến bay an toàn nhất cho hành khách. Với mình nghề nào cũng có cái khó của nó , quan trọng là bản thân biết phấn đấu để khắc phục cũng như nỗ lực để biến cái khó thành cái dễ , chuyển yếu điểm thành ưu điểm, Khuyến chia sẻ.

Mới vào nghề nên Khuyến chưa gặp phải những sự cố quá lớn hay nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, áp lực và khó khăn là điều không tránh khỏi. "Với các bạn nam có thể có lợi thế hơn về sức khoẻ cũng như sức chịu đựng dẻo dai hơn các bạn nữ. Ở nơi mình làm việc, nam nữ đều phải cố gắng đạt được hiệu quả phục vụ tốt nhất, đem đến những chuyến bay an toàn nhất cho hành khách. Với mình nghề nào cũng có cái khó của nó, quan trọng là bản thân biết phấn đấu để khắc phục cũng như nỗ lực để biến cái khó thành cái dễ, chuyển yếu điểm thành ưu điểm", Khuyến chia sẻ.

Với công việc đòi hỏi sự an toàn là trên hết nên Khuyến cũng đặt sự nhanh nhạy, trách nhiệm , linh hoạt khi xử lý những tình huống, yêu nghề, cư xử đúng mực là những yếu tố cần thiết.

Với công việc đòi hỏi sự an toàn là trên hết, Khuyến luôn đặt sự nhanh nhạy, trách nhiệm, linh hoạt khi xử lý tình huống, yêu nghề, cư xử đúng mực... lên trên hết.

Nói về lý do thực hiện những clip mang phong cách hài, Khuyến cho biết bản thân là người có tính cách vui vẻ, thoải mái, đôi lúc có phần hơi "tăng động" nên muốn truyền tải niềm vui đó đến mọi người.

Nói về lý do thực hiện những clip mang phong cách hài, Khuyến cho biết bản thân là người có tính cách vui vẻ, thoải mái, đôi lúc có phần hơi "tăng động" nên muốn truyền tải niềm vui đó đến mọi người.

Khuyến thường nghĩ ra những câu chuyện có nội dung hay rồi tự giả giọng quay chứ không phải chuẩn bị gì nhiều hay gặp khó khăn nào. Chắc do mình hay xem phim kiếm hiệp từ nhỏ với gia đình nên bị "nhiễm" đến giờ nên lâu lâu cứ thích giả giọng kiếm hiệp để chọc phá bạn bè.

Khuyến thường nghĩ ra những câu chuyện có nội dung hay rồi tự giả giọng quay chứ không phải chuẩn bị gì nhiều hay gặp khó khăn nào. "Chắc do mình hay xem phim kiếm hiệp từ nhỏ với gia đình nên bị 'nhiễm' đến giờ nên lâu lâu cứ thích giả giọng để chọc phá bạn bè", chàng tiếp viên hàng không 9x vui vẻ nói.

Nếu có cơ hội được thử sức vào công việc diễn xuất, Khuyến sẽ nhận lời để xem khả năng bản thân của mình đến đâu.

Nếu có cơ hội được thử sức vào công việc diễn xuất, Khuyến sẽ nhận lời để xem khả năng bản thân đến đâu.

Nếu có cơ hội được thử sức vào công việc diễn xuất, Khuyến sẽ nhận lời để xem khả năng bản thân của mình đến đâu.

Nhìn bề ngoài có vẻ chững chạc, rất đàn ông nhưng Khuyến được bạn bè nhận xét còn rất xì tin và hài hước.

Anh chàng tiếp viên hàng không không đặt ra cho bản thân về mẫu hay tiêu chuẩn về người yêu. Với Khuyến đơn giản yêu là yêu.

Anh chàng không đặt ra cho bản thân về mẫu hay tiêu chuẩn về người yêu. Với Khuyến, đơn giản "yêu là yêu".

Xem clip pha trò hài hước của Dương Khuyến

Định Đăng
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top