iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/11/2017, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng sĩ quan 'đơ người' khi bạn gái mới quen đòi đưa bố mẹ lên xe hoa cùng

Hoài Trân là người mạnh bạo, chủ động thể hiện tình cảm với Nguyễn Hùng tại chương trình hẹn hò.

Nguyễn Hùng (25 tuổi, quản lý điều hành phương tiện phòng hậu cần thuộc Sư đoàn 302, Đồng Nai) và Hoài Trân (23 tuổi, làm công việc sale ở Đồng Nai) gặp nhau tại chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cô gái sở hữu ngoại hình dễ thương, trong khi chàng trai hiền lành và trầm tính.

Hoài Trân chia sẻ thích những người trong quân đội, thích học võ. Cô bộc lộ tính cách là người hoạt bát, dễ bắt chuyện với người khác, nhược điểm là không biết nấu ăn.

chang-si-quan-do-nguoi-khi-ban-gai-moi-quen-doi-dua-bo-me-len-xe-hoa-cung

Nguyễn Hùng run bắn không nhớ nổi tên bạn gái khi lần đầu gặp mặt.

Nguyễn Hùng ít nói, thiếu tự tin trước đám đông. Chàng sĩ quan trẻ không đặt nặng tiêu chí sẽ phải có bạn gái hoàn hảo. Anh chỉ cần người hiền lành, yêu trẻ con, có lòng vị tha và có nét truyền thống lẫn hiện đại.

Cả hai bạn trẻ đều chưa từng trải qua mảnh tình nào. Hoài Trân dễ "cảm nắng" trước một chàng trai nhưng cũng nhanh "tắt nắng". Còn Hùng là người nhát gái nên vẫn FA đến giờ.

 
 

Màn trò chuyện thú vị của Nguyễn Hùng - Hoài Trân

Khi tấm rèm được kéo lên, đôi trẻ có dịp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Hùng khá run còn Trân lại khá hào hứng khi bắt nhịp cuộc trò chuyện một cách tự nhiên. Trân hỏi ngay: "Anh còn nhớ tên em không?", Hùng ngớ người bảo "anh xin lỗi" vì run quá. Cô gái còn bạo dạn đặt câu hỏi: "Anh có chấp nhận cho ba mẹ em lên xe hoa chung không?". Câu hỏi bất ngờ, chưa chuẩn bị tâm lý khiến Nguyễn Hùng "ngẩn tò te" mất mấy giây mới kịp đáp trả. Câu trả lời "Được" hết sức ngắn gọn khiến MC và cả trường quay bật cười.

Để lấy tinh thần, Nguyễn Hùng hát tặng bạn gái mới quen một bài hát. Khi MC yêu cầu Hùng thể hiện sự mạnh mẽ khi áp dụng các điều lệnh trong quân ngũ trước mặt bạn gái, chàng trai tiếp tục ngập ngừng.

chang-si-quan-do-nguoi-khi-ban-gai-moi-quen-doi-dua-bo-me-len-xe-hoa-cung-1

Hoài Trân bạo dạn hôn Nguyễn Hùng sau khi đồng ý hẹn hò.

Kết quả, Hùng - Trân đồng ý nhấn nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu kỹ hơn. Cô gái tiếp tục thể hiện độ bạo dạn khi đòi hôn bạn trai ngay trên sóng truyền hình khiến Hùng "đơ" tập 2.

Clip: Bạn muốn hẹn hò

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top