iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/9/2018, 18:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai Nhật từ bỏ quá khứ bất hảo để trở thành fan cuồng nhiệt của Twice

Một thanh niên người Nhật Bản chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình với ngã rẽ chuyển từ chàng trai hư hỏng sang làm fan của Twice.

Câu chuyện đáng yêu này đã được một ONCE (tên fanclub của Twice) người Nhật Bản chia sẻ trên trang cá nhân. Anh chàng cho biết, cuộc đời mình đã lạc lối trong những sai lầm của quá khứ và nhờ có Twice truyền cảm hứng mà anh đã tìm được ngã rẽ đúng đắn, từ bỏ cuộc sống lang bạt.

Người dùng có tên akmau010 đã chia sẻ câu chuyện này trên trang Twitter, thu hút nhiều người chú ý.

Hình ảnh thời quá khứ của fan boy Twice.

Hình ảnh thời quá khứ của fan boy Twice (trái).

Hai năm trước, akmau010 từng là một thanh niên có quá khứ bất hảo, đam mê tốc độ và thường xuyên lang thang trên đường với tốc độ rất cao.

Nhưng hiện tại, akmau010 lại là một trong những fan cuồng nhiệt của Twice. Sau khi bị "nhóm nhạc quốc dân" xứ Hàn chinh phục, anh chàng đã nhận ra rằng bản thân có thể thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn. Akmau010 quyết định bán xe máy và trở thành fan boy của Twice một cách đầy tự hào.  

Hai năm trước, không bao giờ anh chàng nghĩ mình sẽ đến concert ủng hộ Twice như vậy.

Hai năm trước, không bao giờ anh chàng nghĩ mình sẽ đến concert ủng hộ Twice như vậy.

Nguyên văn dòng chia sẻ của akmau010: “Hai năm trước, chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ trở thành một fan Kpop. Hai năm trước, điều tôi luôn ấp ủ là xe máy và tốc độ chứ không phải là light stick và những tiếng hét cổ vũ thần tượng. Điều này giống như đã thay đổi hoàn toàn những giá trị của tôi cũng như những điều mà tôi thấy thú vị. Hơn cả, đừng bao giờ chấp nhận rằng bạn chỉ có thể suy nghĩ theo một chiều hướng duy nhất”.

Chỉ trong 5 ngày, dòng chia sẻ của anh chàng này đã nhận được 64.000 lượt like và được chia sẻ lại 25.000 lần.

Chàng trai đam mê tốc độ này chỉ là một trong số hàng triệu fan Nhật Bản đã bị Twice chinh phục bằng âm nhạc và phong cách của mình.

Twice đã chinh phục được rất nhiều fan Nhật Bản.

Nhóm nữ xứ Hàn Twice thu hút rất nhiều fan Nhật Bản.

Từ sau khi debut ở Nhật, Twice đã phá vô số kỷ lục âm nhạc tại đây, đồng thời giúp làn sóng Hallyu của Hàn Quốc tấn công mạnh mẽ hơn nữa thị trường Nhật bản.

Concert TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park tour đã có sự tham gia của 70.000 fan sau 2 đêm diễn. Concert này được tổ chức tại Saitama Super Arena, sân vận động trong nhà lớn thứ ba thế giới. Sức chứa tối đa của Saitama Super Arena là 36.000 người và Twice đã phủ kín sân vận động bằng sức hút của mình.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top