iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/9/2016, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cặp đôi kết hôn 77 năm nắm tay nhau trước giờ vĩnh biệt

Bức ảnh cụ ông 100 tuổi nắm tay cụ bà 96 tuổi khi sắp phải chia lìa mãi mãi khiến nhiều người xúc động.

cap-doi-ket-hon-77-nam-nam-tay-nhau-truoc-gio-vinh-biet

Bức ảnh đang gây sốt trên nhiều trang tin và được chia sẻ rần rần.

Theo Mirror, bức ảnh xúc động trên được chia sẻ bởi một thành viên trên diễn đàn Reddit có nickname là RealLiveGirl, đến từ California, Mỹ. Cô tự nhận là cháu gái của cặp cụ ông, cụ bà trong ảnh với lời chú thích: "Bà tôi, 96 tuổi, và ông tôi, 100 tuổi, những giờ cuối cùng trước khi bà qua đời. 77 năm hôn nhân".

Cô cũng chia sẻ thêm khi nhận lời phàn nàn về việc đăng ảnh riêng tư lên diễn đàn: "Tôi biết họ là ông bà tôi. Nhưng bức ảnh này quả thật là điều buồn nhất và cũng đáng yêu nhất tôi từng thấy".

Nhiều người dùng Reddit bày tỏ đồng cảm với cô gái qua hàng nghìn lượt bình luận. "Chia buồn với mất mát của bạn. Nhưng đây quả là một cách 'tuyệt vời' để lìa xa cõi đời, nắm tay người bạn đời của bạn trên chiếc giường ấm áp, xung quanh là những người thân yêu", nickname CramPacked bày tỏ. Một người khác bình luận: "Bức ảnh đẹp này thể hiện đúng ý nghĩa của câu nói 'Cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta'".

Một số ý kiến khác lại cho rằng cô cháu gái không nên chia sẻ bức ảnh riêng tư này và nghi ngờ cô dùng nó để "câu like". Cô gái cho biết bài chia sẻ đã khiến cô phải nhận nhiều lời bình luận ác ý, tiêu cực nhất từ trước đến nay.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top