iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/8/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách tạo ra những bức ảnh thiếu sáng thật chất cho team 'sống ảo'

Nếu trong điều kiện thiếu sáng bạn có thể đổi chụp trắng đen, chuyển động nhoè hay tạo hiệu ứng hoà hợp giữa người và cảnh với Nokia 2.2.

Xu hướng chụp ảnh thiếu sáng hay chụp đêm là trào lưu mà giới trẻ quan tâm bởi sự thú vị mà nó mang lại trong từng tấm ảnh. Để có được những bức hình như vậy bạn cần một công cụ, một người bạn đồng hành để cùng nhau ghi lại từng khoảnh khắc dù thiếu ánh sáng, nhưng vẫn hiện rõ từng chi tiết cho người xem cảm nhận điều  bạn muốn truyền tải.  Không cần đến một chiếc máy cơ chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chọn người đồng hành như smartphone Nokia 2.2. Chiếc điện thoại thông minh có nhiều tính năng hỗ trợ người chụp ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất.

Xu hướng chụp ảnh thiếu sáng hay chụp đêm là trào lưu mà giới trẻ quan tâm bởi sự thú vị mà nó mang lại trong từng tấm ảnh. Để có được những bức hình như vậy bạn cần một công cụ, một người bạn đồng hành để cùng nhau ghi lại từng khoảnh khắc dù thiếu ánh sáng, nhưng vẫn hiện rõ từng chi tiết cho người xem cảm nhận điều bạn muốn truyền tải. Không cần đến một chiếc máy cơ chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chọn người đồng hành như smartphone Nokia 2.2. Chiếc điện thoại thông minh có nhiều tính năng hỗ trợ người chụp ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất.


Phong cách chụp ảnh trắng đen luôn được ưu chuộng trong điều kiện thiếu sáng.

Chụp nghệ thuật theo phong cách trắng đen

Các bức ảnh trắng đen đều mang lại cảm giác ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ cho người xem, để tạo ra những tấm hình theo phong cách này đòi hỏi người chụp cần tập trung vào khung cảnh, hình thể của đối tượng cũng như sự sắc nét của chủ thể để tìm được sự chuyển đổi tinh tế giữa trắng và đen. Camera của Nokia 2.2 có tính năng tạo tương phản rõ nét, giúp bạn nắm bắt khoảng khắc trước mắt rõ ràng.

Đường phố hẳn là một kiểu chụp mà giới trẻ rất hứng thú bởi sự thú vị và đời thường mà nó mang lại.

Chụp lại những khoảnh khắc đường phố

Chụp ảnh Streetlife là đề tài nhiều bạn trẻ yêu thích. Những mảng sáng tối của cuộc sống phố phường đem đến cho bạn trẻ những trải nghiệm về câu chuyện cuộc sống, ghi lại khung hình là cách thoà cùng streetlife khó quên nhất. Cùng Nokia 2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng rõ nét từng chi tiết luôn biết cách giúp người dùng chụp lại từng khoảnh khắc đường phố - nơi mà ta đi qua.


Người vẫn là điểm nhấn rõ nét trong khung cảnh rộng lớn.

Chụp hòa hợp giữa người và cảnh

Khả năng chụp ảnh hòa hợp giữa người và cảnh đòi hỏi người dùng cần biết cơ bản về canh góc chụp nhưng với Nokia 2.2 sẽ không làm khó bạn mà còn bổ sung thêm cho mọi người xu hướng chụp ảnh thiếu sáng, giúp bức ảnh "art" hơn. Chiếc smartphone này có khả năng biến mọi vật trong cuộc sống hiện lên rõ nét qua ống kính của mình bất chấp ánh sáng yếu hay mờ ảo.


Chụp sự chuyển động của vậtChuyển động nhưng không nhòe là tiêu chí mà Nokia 2.2 sẽ mang đến cho bạn.

Chụp sự chuyển động của vật

Đam mê chụp ảnh là đâu phải vật đứng yên mới là chụp, người yêu thích chụp hình sẽ ghi lại mọi chuyển động của vật và cảnh mà bạn bắt gặp dù ở bất cứ điều kiện ánh sáng nào. Nokia 2.2 sẽ hỗ trợ làm nhiệm vụ giúp bạn có những tấm ảnh chuyển động rõ nét trong điều kiện thiếu sáng. Chuyển động nhưng không nhòe là tiêu chí mà Nokia 2.2 sẽ mang đến.


Chốt hạ cùng Nokia 2.2 chính là bất chấp phong cách chụp như thế nào thì người dùng vẫn sẽ có được những tấm ảnh ưng ý trong điều kiện thiếu sáng. Dù bạn đang ở trong khung cảnh như thế nào hay đang đứng ở địa điểm nào và mong muốn ghi lại những khoảnh khắc mình đang thấy thì người bạn đồng hành Nokia 2.2 sẽ giúp bạn thực hiện mọi thao tác.Tham khảo thêm thông tin về smartphone Nokia 2.2 tại đây:  https://www.nokia.com/phones/vi_vn/nokia-2

Tham khảo thêm thông tin về smartphone Nokia 2.2 tại đây

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top