iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/1/2019, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bùi Tiến Dũng về Hà Nội FC

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ ký hợp đồng với đội bóng Hà Nội chiều nay, 28/1.

Ngày 27/1, thông tin CLB Thanh Hóa thanh lý hợp đồng trước thời hạn với thủ môn Bùi Tiến Dũng làm xôn xao dư luận. Sáng 28/1, CLB Hà Nội tiết lộ sẽ chiêu mộ thủ thành người Thanh Hóa theo hợp đồng có thời hạn một năm.

Ông Doãn Văn Phương (cựu chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá, nay là CLB Thanh Hoá) khẳng định: "Tiến Dũng chỉ phải thực hiện nốt nghĩa vụ ở những hợp đồng quảng cáo còn thời hạn hiệu lực mà Thanh Hoá đã ký". Theo đó, Hà Nội FC không phải trả tiền cho CLB Thanh Hóa trong thương vụ chuyển nhượng này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng (giữa).

Thủ môn Bùi Tiến Dũng (giữa).

Trước đó, có thông tin cho rằng đội bóng Hà Nội sẽ chiêu mộ Đặng Văn Lâm. Thế nhưng, Lâm "Tây" đã chính thức chốt lại bản hợp đồng 3 năm với Muangthong United. Bùi Tiến Dũng mới là sự lựa chọn của đương kim vô địch V-league.

Ở CLB Thanh Hóa, Tiến Dũng luôn phải ngồi dự bị. Đến với Hà Nội FC, Tiến Dũng sẽ có nhiều cơ hội bắt chính, được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng khi trình độ không hề kém với 2 thủ môn còn lại là Nguyễn Văn Công và Phí Minh Long.

Tại đây, Tiến Dũng sẽ có cơ hội gặp lại người đồng đội cũ ở CLB Thanh Hóa là Omar và các đồng đội ở đội tuyển quốc gia như Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh, Đức Huy... Sự gia nhập của Tiến Dũng phần nào khiến thương hiệu của nhà ĐKVĐ trở nên đắt giá hơn. 

Thanh Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top