iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/4/2019, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bỏ túi bí quyết đăng ký dễ dàng sim điện thoại ở Nhật

Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, đăng ký qua Jpsmart Call với nhiều lựa chọn hình thức thanh toán cước phí.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Đăng ký sim và điện thoại ở Nhật, bạn cần phải sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng và các giấy tờ cần thiết sau: thẻ lưu trú , thẻ học sinh (nếu bạn là học sinh du học), con dấu cá nhân. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ vì khi đăng ký, nếu thiếu một giấy tờ nào đó khiến việc đăng ký không thành công thì hồ sơ của bạn dễ bị lưu ở nhà mạng dưới dạng "danh sách đen" – tức là khó đăng ký lại lần hai.

BÍ QUYẾT ĐĂNG KÍ SIM ĐIỆN THOẠI SIÊU DỄ Ở NHẬT BẢN

Lựa chọn nhà mạng và cước phí hàng tháng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn cần lựa chọn nhà mạng. Ở Nhật có nhiều công ty viễn thông, mỗi nơi có cách tính cước và các dịch vụ khuyến mãi khác nhau nên cần cân nhắc kỹ.

Cước phí hàng tháng bạn sẽ phải trả các khoản như: tiền cước duy trì sim, tiền mạng, tiền tin nhắn hay gọi điện phát sinh, tiền các dịch vụ hỗ trợ đi kèm (như hộp thư thoại, nhạc chờ,...). Giá trung bình của cước phí điện thoại hàng tháng ở Nhật vào khoảng từ 4000 yên tới 7000 yên.

Có thể với các bước trên, nhiều bạn cảm thấy mỏi mệt với hành trình đăng ký SIM, do đòi hỏi nhiều giấy tờ và cước phí siêu cao tại Nhật. Gần đây nhà mạng JP Mobile nắm được tâm lý của du học sinh và người Việt sinh sống tại Nhật để cho ra đời gói cước với chi phí thấp và thủ tục cực kỳ đơn giản.

Đăng ký SIM với vài bước đơn giản

BÍ QUYẾT ĐĂNG KÍ SIM ĐIỆN THOẠI SIÊU DỄ Ở NHẬT BẢN - 1

JP Mobile vừa cho ra mắt gói dịch vụ mới với tên gọi: JP SMART CALL với voice SIM (sim nghe gọi có data 4G). Ưu điểm nổi bật của JP Mobile với các công ty khác là người dùng chỉ cần đăng ký bằng thẻ Lưu trú (Thẻ ngoại kiều) và không có giới hạn về thời hạn hợp đồng.

Đại diện của JP Mobile chia sẻ: "Dịch vụ SIM của các công ty khác hiện đang yêu cầu thời gian hợp đồng ít nhất 3 tháng, nhưng chúng tôi đã tạo điều kiện để khách hàng Việt Nam có thể sử dụng SIM dễ dàng hơn với đặc điểm không bó buộc hợp đồng."

Hãng này có được đánh giá có những ưu điểm: Thẻ SIM sẽ được vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí (JP Smart Call chỉ có thể được chuyển tới địa chỉ mà đã được đăng ký trên thẻ lưu trú). Không ràng buộc hợp đồng dài hạn, miễn phí hủy hợp đồng. Hỗ trợ giao diện tiếng Việt, không cần thông thạo tiếng Nhật vẫn đặt được SIM. Mạng khỏe, sóng tốt, phủ sóng toàn quốc do sử dụng đường truyền của nhà mạng lớn nhất Nhật Bản NTT Docomo

BÍ QUYẾT ĐĂNG KÍ SIM ĐIỆN THOẠI SIÊU DỄ Ở NHẬT BẢN - 2

Giá cước tiết kiệm:

BÍ QUYẾT ĐĂNG KÍ SIM ĐIỆN THOẠI SIÊU DỄ Ở NHẬT BẢN - 3

Đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ với vài bước, chỉ cần đăng nhập vào link , nhấn vào nút "Đăng ký" để chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn Dịch vụ và gói cước mình muốn theo các hướng dẫn bằng tiếng Việt trên website.

Phương thức thanh toán nhanh chóng. Các bạn có thể đăng ký trên website về việc bạn muốn trả tiền cước phí ở cửa hàng tiện lợi hoặc bằng thẻ tín dụng (credit card). Trong thời gian sử dụng, bạn có thể đổi loại hình thanh toán nếu muốn nên vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên có một điểm quan trọng cần lưu ý: JP Smart CALL chỉ sử dụng được trên điện thoại của nhà mạng Docomo (không nợ mạng) và điện thoại phiên bản quốc tế (điện thoại không khóa sim/sim-free). Vì vậy bạn hãy kiểm tra thật kỹ thiết bị của mình trước khi đăng ký.

Nhật Hạ

JP Smart SIM - sim điện thoại tiện dụng cho người Việt tại Nhật Bản: đăng ký dễ dàng và nhanh chóng; hỗ trợ tiếng Việt từ 10:00 đến 18:00. Giá cước thấp, nhiều ưu đãi.

Website tại đây

Facebook: JP Smart SIM – VN

Yêu cầu đối tác kinh doanh: admin@jpmob.jp

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top