iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/7/2018, 10:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bố của Meghan Markle: 'Tôi bị con gái cắt đứt liên lạc'

"Họ muốn tôi im lặng, họ muốn tôi phải ra đi. Nhưng tôi sẽ không im lặng", ông Thomas Markle nói.

Chia sẻ với Mail, ông cho biết: “Tôi cảm thấy bị tổn thương vì con gái cắt đứt liên lạc với tôi hoàn toàn. Tôi có số điện thoại của trợ lý cá nhân của Meghan nhưng sau khi tôi nói vài lời chỉ trích về việc Hoàng gia đã thay đổi con gái tôi, họ đã ngắt liên lạc luôn”.

Ông Thomas cũng nói thêm rằng những số điện thoại mà ông liên lạc với Công nương Meghan lúc trước đã “ngắt kết nối” và “không còn hoạt động nữa”. Ông cũng muốn gửi cho con gái mình một tấm thiệp sinh nhật vào ngày 4/8 nhưng nghi ngờ khả năng Meghan sẽ nhận được.

Bố đẻ của công nương Meghan Markle

Bố đẻ của Công nương Meghan Markle

"Họ muốn tôi im lặng, họ muốn tôi phải ra đi. Nhưng tôi sẽ không im lặng. Tôi từ chối giữ im lặng. Điều khiến tôi cảm thấy hãnh diện là sự xuất sắc của Meghan. Con bé sẽ chẳng là gì nếu không có tôi. Tôi đã biến nó thành Nữ công tước của hôm nay. Mọi thứ Meghan có như bây giờ đều do tôi đã làm", ông khẳng định.

Thomas cho biết, ông là người trả tiền cho Meghan đi học và du lịch nước ngoài.

“Và tôi đã nhận được bất kỳ sự công nhận nào từ nó chưa? Hay một lời cảm ơn? Thậm chí con bé còn không nói chuyện với tôi”.

Mối quan hệ bố con của Meghan vô cùng ồn ào kể từ khi cô trở thành con dâu hoàng gia.

Bố con Meghan.

Bố đẻ của Công nương Meghan cũng đề cập đến Công nương quá cố Diana, mẹ của hai hoàng tử William và Harry.

“Nếu gia đình Hoàng gia để cho Meghan đối xử với chả đẻ mình như với Công nương Diana, điều đó thật kinh khủng... Công nương Diana được cho là đã thay đổi hoàng gia nhưng cô ấy không làm được điều đó hoàn toàn. Tôi nghĩ Meghan mới là người làm điều đó”.

Mặc dù liên tục gây rắc rối cho con gái nhưng Thomas Markle khẳng định ông luôn yêu Meghan và cô là tất cả của ông.

Mối quan hệ cha con của Thomas Markle và Meghan trước nay vốn đã không êm đẹp. Một tuần trước đám cưới hoàng gia của Meghan và Hoàng tử Harry, Thomas Markle đã bị báo chí “khui” ra việc tìm cách dàn dựng các bức ảnh theo ý đồ của phóng viên để được nhận tiền. Trong số các bức ảnh dàn dựng, có cảnh ông ngồi tại một quán internet đọc tin về con gái. Nói với tờ Good Morning Britain, bố vợ của Hoàng tử Harry khẳng định ông làm thế để nâng cao hình ảnh của mình chứ không phải kiếm tiền và cũng đã xin lỗi cặp đôi.

Không chỉ ông Thomas Markle, Samantha Markle - chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan - cũng từng cáo buộc công nương "sống thiếu đạo đức với gia đình". 

Hoàng gia Anh im lặng trước các chỉ trích của người thân nhắm đến Công nương Meghan.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top