iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/11/2015, 21:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bình An: 'Không có chuyện bất mãn khi rời 5s Online'

Hot boy thay thế B Trần trong '5s Online' chia sẻ lý do rời sitcom một phần vì thấy vai diễn không phù hợp và muốn thay đổi hình tượng thời gian tới.

Cuối tháng 9/2015, Bình An xác nhận đóng vai "anh chàng lãng tử" thay thế B Trần trong 5s Online sau khi anh chàng này nói lời chia tay. Tưởng chừng phim sẽ có dàn diễn viên chắc chắn sau sự lần lượt ra đi của Vân Navy, Chi Pu, B Trần... nhưng mới đây Bình An đã thông báo sẽ không tiếp tục đóng bộ phim này. 

binh-an-khong-co-chuyen-bat-man-khi-roi-5s-online

Bình An (ngoài cùng bên trái) và dàn diễn viên của '5s Online' hiện tại.

"Tôi muốn có một khoảng thời gian để tìm lại một định hướng mới, một cái gì đó đối với mình và tôi hứa sẽ quay trở lại với một hình ảnh trưởng thành hơn. Cám ơn mọi người đã luôn ở bên An", hot boy Hà thành viết trên trang cá nhân.

Dòng chia sẻ này khiến cho không ít fan của Bình An nói riêng cảm thấy tiếc nuối và fan sitcom 5s Online nói chung cảm thấy hụt hẫng vì cứ thay đổi diễn viên xoành xoạch.

Bình An chia sẻ thêm với iOne: "Lý do mình tạm thời chia tay với 5s Online là vì chưa cân bằng được việc kinh doanh và học tập tại trường. Một điều nữa là do vai diễn "An lãng tử" này cũng chưa phù hợp với cá tính diễn của bản thân. Mình thừa nhận là về khoản hài hước mình diễn còn chưa đạt lắm".

Khi được hỏi có hay không chuyện bất đồng quan điểm với đoàn phim, Bình An khẳng định là không hề có. Anh chàng vẫn luôn tôn trọng và quý mọi người trong đoàn.

binh-an-khong-co-chuyen-bat-man-khi-roi-5s-online-1

Bình An cho biết không hề có chuyện bất đồng quan điểm với đoàn phim khi quyết định rời '5s Online'.

Nhiều người cho rằng diễn xuất của Bình An không có sự đột phá dù trải qua khá nhiều tập phim. Trải lòng về vấn đề, Bình An nói: "Về khoản này thì các bạn phải thông cảm cho mình. Mình đảm nhận vai diễn là tiếp nối từ đàn anh từng đảm nhận từ trước đó khá lâu. Có thể mọi người đã quen với nhân vật và cá tính của B Trần trước đó nên khi mình vào vai sẽ có sự khác biệt nào đó. Mình cần có thời gian để làm quen và cảm nhận vai diễn sâu sắc hơn. Nếu ai thích mình ở các vai diễn khác thì chắc sẽ có cách nhìn khách quan hơn".

"Không ai là hoàn hảo và làm vừa lòng tất cả mọi người qua vai diễn cả nhưng An sẽ cố gắng rèn luyện để hoàn thành các vai diễn sau một cách tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới An trong thời gian qua", Bình An chia sẻ thêm.

binh-an-khong-co-chuyen-bat-man-khi-roi-5s-online-2

Hot boy Bình An thay thế B Trần trong 5s Online

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top