iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/1/2016, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị đá vì béo, cô gái hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai

Sau khi hút mỡ, giảm cân và trở nên xinh đẹp, cô gái Trung Quốc trả thù bạn trai cũ bằng cách thức gây sốc.

Theo QQ, ngày 7/1, một cô gái ở Hà Nam (Trịnh Châu, Trung Quốc) gây xôn xao mạng xã hội Weibo khi đăng hình ảnh "lột xác" của mình cùng lời nhắn nhủ sẽ gửi tặng bạn trai cũ xà phòng làm từ mỡ thừa của mình.

Cô gái nhắn bạn trai cũ: "Dương Tiểu Lỗi, còn nhớ Tết nguyên đán năm ngoái không? Năm nay không thể cùng anh về quê rồi, vậy tôi sẽ dùng mỡ của mình để làm một bánh xà phòng tặng mẹ anh đem về tắm! Sắp Tết rồi, tặng một món quà cho những tên đàn ông đểu giả ưa hình thức!".

Theo chia sẻ trên mạng, cô gái tên Giai Giai, bị bạn trai đòi chia tay vì quá béo hồi năm ngoái. Một năm sau, sau khi đã hút mỡ, giảm cân thành công, cô nàng quyết định biến số mỡ thừa của mình thành một bánh xà phòng tặng bạn trai.

bi-da-vi-beo-co-gai-hut-mo-lam-xa-phong-tang-ban-trai

Cô gái đăng hình lột xác xinh đẹp so với ngày xưa béo xấu.

bi-da-vi-beo-co-gai-hut-mo-lam-xa-phong-tang-ban-trai-1

Cô gái đi hút mỡ và biến nó thành xà phòng để tặng cho người bạn trai đã chê mình béo.

Sau khi đăng tải, bài viết của cô gái đã nhận được 8.000 lượt like và chia sẻ, hơn 4.500 bình luận. Bên cạnh những lời đồng tình cách "trả thù" của cô gái, không ít ý kiến chỉ trích cô nàng đanh đá, chua ngoa và có vấn đề tâm lý. Một bạn còn rút ra kết luận: "Ngàn vạn lần đừng có chê cô gái nào bên cạnh bạn là béo".

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, cô gái bày tỏ: "Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không hối hận, ai không trải qua thì không hiểu được, cũng không có tư cách đánh giá tôi. Tôi chỉ làm việc mà rất nhiều người muốn làm nhưng không dám làm...".

bi-da-vi-beo-co-gai-hut-mo-lam-xa-phong-tang-ban-trai-2

Bị bạn gái 'phũ', chàng béo 90kg lột xác giảm cân trong 3 tháng

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top