iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/3/2017, 17:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bé gái Việt nghi bị sát hại sau khi mất tích bí ẩn tại Nhật

Sau hai ngày mất tích, L.T.N.L 9 tuổi - được cảnh sát tìm thấy trong tình trạng đã chết, thi thể không có quần áo.

Người nhà của bé gái chia sẻ, N.L đang là học sinh lớp 3 tại một trường tiểu học ở Matsudo, Chiba. 8h sáng 24/3, như thường lệ, vì nhà gần trường nên em tự đi bộ đến lớp. Đến gần 9h sáng, cô giáo liên lạc với gia đình báo tin em không đến lớp. Gia đình đã nhanh chóng báo cảnh sát.

Nơi thi thể bé gái được tìm thấy.

Nơi thi thể bé gái được tìm thấy.

Đến 6h45 sáng 26/3, một người đàn ông đi câu cá phát hiện ra thi thể một bé gái khoảng 9 - 10 tuổi tại một cánh đồng cạnh cống thoát nước ở thành phố Abiko, Chiba (cách nơi ở của N.L chừng 10 km). Cảnh sát đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường nhưng việc xác minh thân nhân có phần khó khăn vì trên người bé gái không còn quần áo hay bất cứ vật dụng cá nhân nào. 

 
 

Trưa cùng ngày, theo NHK, cảnh sát xác nhận, thi thể được tìm thấy chính là N.L. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy nạn nhân bị siết cổ. Chi tiết vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. Một người đàn ông sống ở gần nơi phát hiện ra thi thể cho biết: “Những con đường ở vùng này khá đông đúc vào giờ cao điểm buổi sáng và tối. Nhưng đến đêm, khu vực này rất tối vì không có đèn đường".

N.L sống cùng bố mẹ và một cậu em trai. Thời điểm N.L mất tích, mẹ và em trai bé đang ở Việt Nam. Gia đình N.L chuyển từ Kawasaki đến sống tại Matsudo vào tháng 12/2015.

Vân Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top