iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/5/2017, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bé gái Việt có thể bị trói bằng cà vạt, còng tay suốt 5 tiếng trước khi bị sát hại

Theo thông tin mới từ cảnh sát Nhật, chiếc cà vạt được tìm thấy trong xe hơi của nghi phạm có ADN của bé Nhật Linh. 

Theo Yahoo Japan, cảnh sát đã xác nhận có ADN của bé Nhật Linh trên chiếc cà vạt tìm thấy trong xe hơi của nghi phạm Shibuya Yasumasa.

Các điều tra viên phỏng đoán, sau khi bắt cóc bé gái, nghi phạm đã dùng cà vạt bịt miệng và còng tay để khoá nạn nhân trong xe hơi.

2 chiếc ô tô của nghi phạm

 
 

Cũng trong chiếc xe màu bạc này, cảnh sát tìm thấy vết máu của bé Nhật Linh ở băng ghế sau. Từ đây điều tra viên cho rằng hành vi giết hại bé gái có thể đã được thực hiện trong xe hơi nhỏ, không phải trong xe cắm trại như các nghi ngờ trước đây.

Chiếc xe hơi màu bạc của nghi phạm.

Chiếc xe hơi màu bạc của nghi phạm.

Theo NHK, khám nghiệm tử thi phát hiện đồ ăn sáng trong dạ dày nạn nhân vẫn chưa tiêu hoá hết, cho thấy bé gái đã bị sát hại chỉ vài tiếng sau khi rời nhà đến trường. Dựa trên vết bầm, cảnh sát khẳng định hung thủ đã trói tay chân bé Nhật Linh suốt 5 tiếng trước khi ra tay. 

Ngày 26/5, cảnh sát đã chính thức thông báo quyết định khởi tố nghi phạm Shibuya Yasumasa với 3 tội danh: bắt cóc nạn nhân, thực hiện hành vi dâm ô, giết hại nạn nhân và phi tang xác. 

Nghi phạm Shibuya Yasumasa

Nghi phạm Shibuya Yasumasa

Shibuya Yasumasa (44 tuổi) bị bắt giữ ngày 14/4 do tình nghi liên quan đến vụ án bé Nhật Linh bị bắt cóc và sát hại. Y sống cách nhà bé gái 300m, là hội trưởng hội phụ huynh và tình nguyện viên giám sát trên đường đi học của Nhật Linh.

Sau khi bị tạm giam, nghi phạm sử dụng quyền im lặng và từ chối lấy cung. Gia đình nạn nhân kiên quyết sẽ đấu tranh đến cùng và mong muốn hung thủ phải chịu mức án cao nhất. 

canh-sat-nhat-bat-giu-hang-xom-cua-be-gai-viet-bi-sat-hai-2

Toàn cảnh vụ án

Thiên Thiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top