iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/8/2019, 17:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn trai cool ngầu của con gái đại gia Minh Nhựa

Tâm Nguyễn cùng Joyce Phạm sóng đôi ở các sự kiện, đi du lịch nhiều nơi và chung tay mở cửa hàng kinh doanh thời trang.

Đại gia Minh Nhựa (ông Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983) có con gái tên là Trần Nguyễn Minh Anh (nick name Joyce Phạm, sinh năm 1999). Cô nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt là một Rich Kid đích thực, từng du học ở Mỹ. Cuộc sống của Minh Anh gắn liền với những món hàng hiệu của các thương hiệu yêu thích như Gucci, Hermes, Chanel..., có đam mê với giày snecker hay thường có những chuyến du lịch sang chảnh. Cô công khai tình cảm với anh chàng Tâm Nguyễn suốt thời gian qua, không ngại khi xuất hiện chung ở sự kiện.

Đại gia Minh Nhựa (ông Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983) có con gái tên Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (nickname Joyce Phạm, sinh năm 1999). Cô nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt khi là một "rich kid" đích thực, từng du học Mỹ. Cuộc sống của Minh Anh gắn liền với những món hàng hiệu đến từ các thương hiệu lớn như Gucci, Hermes, Chanel... và những chuyến du lịch sang chảnh. Minh Anh công khai tình cảm với bạn trai Tâm Nguyễn, không ngại khi xuất hiện chung ở một số sự kiện.

Gần nhất, Minh Anh chia sẻ dòng chú thích Chụp hình chuẩn bị cho ngày quan trọng nhất trong cuộc đời. Cùng đó, hé lộ những hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh, tiết lộ makeup cô dâu. Cùng đó, Tâm Nguyễn cũng chia sẻ trên story về hình ảnh có chú thích đi chụp cưới. Bạn bè của họ cũng nhanh chóng bình luận cô dâu – chú rể, khen ngợi đẹp đôi. Trước đó không lâu, Minh Anh còn chia sẻ hình ảnh thử váy cưới hay gọi Tâm Nguyễn là chồng sắp cưới gây xôn xao... Nhiều người đồn đoán họ sắp sửa về chung một nhà.

Mới đây, Minh Anh chia sẻ dòng chú thích có nội dung "Chụp hình chuẩn bị cho ngày quan trọng nhất trong cuộc đời". Cô hé lộ những hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh, makeup phong cách cô dâu. Còn Tâm Nguyễn chia sẻ trên story hình ảnh có chú thích "đi chụp cưới". Bạn bè của họ cũng nhanh chóng bình luận "cô dâu - chú rể", khen ngợi đẹp đôi. Trước đó không lâu, Minh Anh còn chia sẻ hình ảnh thử váy cưới, gọi Tâm Nguyễn là "chồng sắp cưới"... Nhiều người cho rằng họ sắp sửa về chung một nhà.

Tâm Nguyễn có ngoại hình khá với chiều cao nổi trội so với Minh Anh.

Tâm Nguyễn có ngoại hình khá với chiều cao nổi trội so với Minh Anh.

Anh chàng chứng tỏ mình là một Rich Kid xứng đôi vừa lứa với bạn gái con nhà đại gia. Tâm Nguyễn thường chụp ảnh với những món hàng hiệu từ quần áo, giày dép hay xuất hiện bên những chiếc siêu xe.

Anh chàng chứng tỏ mình là một rich kid "xứng đôi vừa lứa" với bạn gái con nhà đại gia. Tâm Nguyễn thường chụp ảnh với những món quần áo, giày dép hàng hiệu hay xuất hiện bên những chiếc siêu xe.

Hình ảnh đi mua sắm không phải vừa của Tâm Nguyễn và Minh Anh.

Hình ảnh "chiến lợi phẩm" mua sắm của Tâm Nguyễn.

Đời thường, anh chàng có phong cách cool ngầu.

Đời thường, anh chàng có phong cách cool ngầu.

Style trẻ trung kiểu thể thao là phong cách yêu thích của Tâm Nguyễn.

Style thể thao trẻ trung được Tâm Nguyễn yêu thích.

Trên mạng xã hội anh chàng cũng nhận được sự quan tâm với hàng nghìn lượt theo dõi.

Trên mạng xã hội, anh chàng nhận được sự quan tâm với hàng nghìn lượt theo dõi.

Minh Anh – Tâm Nguyễn có kinh doanh thời trang riêng với nhau. Hồi giữa tháng 7, họ tham gia một sự kiện về thời trang và mở gian hàng phục vụ giới trẻ. Nói về danh xưng rich-kid, Joyce Phạm thẳng thắn: Trước đây do mình ở ẩn nên ít ai chú ý. Vì xuất thân nên mọi người gọi mình là con nhà giàu. Cái giàu ở đây là ở gia đình, không phải của mình. Nhiều người quen thân đều biết mình không thích cụm từ đó vì rich kid cũng là nhờ vào kinh tế của bố mẹ thôi. Mình sẽ thấy dễ chịu hơn với cụm từ đó nếu bản thân tự độc lập về tài chính.

Minh Anh - Tâm Nguyễn kinh doanh thời trang cùng nhau. Hồi giữa tháng 7, họ tham gia một sự kiện về thời trang và mở gian hàng phục vụ giới trẻ. Nói về danh xưng "rich-kid", Joyce Phạm thẳng thắn chia sẻ: "Trước đây do mình ở ẩn nên ít ai chú ý. Vì xuất thân nên mọi người gọi mình là con nhà giàu. 'Cái giàu' ở đây là ở gia đình, không phải của mình. Nhiều người quen thân đều biết mình không thích cụm từ đó vì rich kid cũng là nhờ vào kinh tế của bố mẹ thôi. Mình sẽ thấy dễ chịu hơn với cụm từ đó nếu bản thân tự độc lập về tài chính".

Minh Anh từng chia sẻ về tình yêu hiện tại: Thanh xuân của em giờ đây có anh. Thanh xuân của em chỉ riêng mỗi anh. Còn Tâm Nguyễn cũng lãng mạn chẳng kém khi gọi bạn gái là cục cưng.

Minh Anh từng chia sẻ về tình yêu hiện tại: "Thanh xuân của em giờ đây có anh. Thanh xuân của em chỉ riêng mỗi anh". Tâm Nguyễn cũng lãng mạn chẳng kém khi gọi bạn gái là "cục cưng".

Tay trong tay, couple này từng du lịch nhiều nơi trên thế giới. Độ kute của họ nhận được sự quan tâm không ít. Đôi trẻ từng chụp ảnh cùng người thân gia đình hai bên. Trong ngày Minh Anh – Tâm Nguyễn khai trương cửa hàng thời trang, bố mẹ hai bên cũng đến chúc mừng, mang theo hoa kèm dòng chữChúc vợ chồng con khai trương hồng phát.

Tay trong tay, cặp đôi từng du lịch nhiều nơi trên thế giới. Đôi trẻ từng chụp ảnh cùng người thân gia đình hai bên. Trong ngày Minh Anh - Tâm Nguyễn khai trương cửa hàng thời trang ở trung tâm TP HCM, bố mẹ hai bên đến chúc mừng, mang theo hoa kèm dòng chữ "Chúc vợ chồng con khai trương hồng phát".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top