iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/8/2015, 20:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bản sao Sơn Tùng thi tấu hài

Việc Võ Viễn Thiện có mặt tại vòng sơ loại chương trình 'Thách thức danh hài 2' khiến nhiều người bất ngờ.

Trong 3 ngày 2,3,4/8/2015 vừa qua, buổi sơ loại chương trình Thách Thức Danh Hài 2 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Park với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh từ TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Một trong những thí sinh nổi bật có thể kể đến Viễn Thiện  chàng trai có gương mặt và ngoại hình giống Sơn Tùng  MTP.

Trong 3 ngày vừa qua, vòng sơ loại chương trình Thách thức danh hài 2 diễn ra với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh từ TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Một trong những thí sinh nổi bật có thể kể đến Viễn Thiện - chàng trai có gương mặt và ngoại hình giống Sơn Tùng M-TP.

Trong buổi tuyển sinh, Viễn Thiện xuất hiện trong trang phục đen, bụi bặm và cá tính. Viễn Thiện cũng thể hiện mình là người khá gần gũi và thân thiện khi không ngại ngần giao lưu và chụp ảnh nhiệt tình người yêu mến mình. Anh chàng cũng chẳng ngại xếp hàng và chờ đợi cùng các thí sinh đầy máu lửa của cuộc thi Thách Thức Danh Hài.

Trong buổi tuyển sinh, Viễn Thiện xuất hiện trong trang phục đen, bụi bặm và cá tính. Anh chàng thể hiện mình là người khá gần gũi và thân thiện khi không ngại ngần giao lưu và chụp ảnh.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Viễn Thiện cho biết: Viễn Thiện may mắn có ngoại hình giống Sơn Tùng  MTP. Tuy vậy, đó cũng chỉ là cái người ta nhìn vào Thiện ban đầu. Thực tế, ước muốn của Thiện say này là trở thành diễn viên hài, chứ không phải thành một bản sao của ai đó. Đó cũng là lý do vì sao Viễn Thiện đăng ký tham gia Thách Thức Danh Hài.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Viễn Thiện cho biết: “Viễn Thiện may mắn có ngoại hình giống Sơn Tùng M-TP. Tuy vậy, đó cũng chỉ là cái người ta nhìn vào Thiện ban đầu. Thực tế, ước muốn của Thiện say này là trở thành diễn viên hài, chứ không phải thành một bản sao của ai đó".

Tại vòng sơ loại năm nay, với số lượng thí sinh khủng lồ đăng ký tham gia dự thi tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước đã cho thấy, Thách Thức Danh Hài vẫn đang là một sân chơi dành cho những người yêu thích hài kịch đầy uy tín và chuyên nghiệp, nơi chắp cánh ước mơ đứng trên sân khấu của hàng ngàn người trở thành sự thật.
Chương trình gồm có 15 tập, dự kiến phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/11/2015. Hiện tại, vòng sơ tuyển đang diễn ra tại 5 thành phố: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội từ ngày 2/8/2015 đến ngày 23/8/2015.

Chương trình gồm có 15 tập, dự kiến phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/11. Vòng sơ tuyển đang diễn ra tại 5 thành phố: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội từ ngày 2- 23/8.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top