iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/3/2019, 19:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bạn gái tin đồn' của Văn Lâm gây tranh cãi về quan điểm gạ tình

Yến Xuân cho rằng 99% đàn ông đều có mục đích gạ gẫm khi gặp gỡ và khuyên chị em nên trở thành một 'con mồi' khôn ngoan.

Bùi Thị Yến Xuân (28 tuổi) là PT sinh sống ở TP HCM. Cô được chú ý khi những tin đồn hẹn hò với thủ thành số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm được phát tán rầm rộ thời gian qua. Cả hai nhiều lần chia sẻ những địa điểm, hình ảnh du lịch trùng hợp nhưng chưa một lần lên tiếng xác nhận. 

Đặng Văn Lâm và Bùi Thị Yến Xuân checkin cùng địa điểm.

Đặng Văn Lâm và Bùi Thị Yến Xuân checkin cùng địa điểm.

Mới đây, Yến Xuân tạo tranh luận khi chia sẻ quan điểm về chuyện "gạ gẫm". Cụ thể, khi được hỏi "Làm sao để phân biệt được người ta thật sự thích mình hay chỉ là gạ gẫm thôi?". Yến Xuân đáp: "Thời gian là câu trả lời chính xác nhất. Nhưng thực ra nếu chỉ thích thì một lúc có thể thích nhiều người, con gái và con trai đều như vậy. Thích và yêu là hai cảm xúc hoàn toàn khác nhau".

Cô nói thêm: "Mục đích ban đầu của 99% con trai đều là gạ gẫm nhưng gạ gẫm có nhiều kiểu, quan trọng là muốn được gạ kiểu nào. Giá trị của em nằm trong tay em. Đàn ông vốn dĩ là 'động vật săn mồi' nên hãy là một 'con mồi' khôn ngoan".

Yến Xuân cho rằng phụ nữ nên đặt mình ở vị trí xứng đáng, đừng trách đàn ông lăng nhăng, đểu cáng. Sở dĩ cô đưa ra những lời khuyên như thế cho chị em phụ nữ vì không muốn họ như mình. Cô chia sẻ mình từng "bầm dập" và đau khổ trong chuyện tình cảm.

Quan điểm của Yến Xuân tạo nên tranh luận, người đồng tình, kẻ phản đối. "Nói như chị thì con gái cũng phải chủ động và trở thành 'động vật săn mồi' nếu như không muốn bị gạ à?"; "Đàn ông khôn ngoan thì phụ nữ cũng như vậy, việc gì phải trở thành "con mồi" hả chị?"; "Nghĩ mình là bạn gái cầu thủ thì nói gì cũng đúng, tự phong mình là chuyên gia tình yêu hay sao ấy"... là những bình luận để lại.

Số khác lại có ý bênh vực, cho rằng đây cũng chỉ là một chút quan điểm riêng cá nhân. "Mọi người đừng nên dành cái nhìn khắt khe quá cho Yến Xuân", một bạn trẻ nói.

Yến Xuân sang Thái Lan cổ vũ Văn Lâm thi đấu.

Yến Xuân sang Thái Lan cổ vũ Văn Lâm thi đấu gần đây nhất.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top