iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/3/2015, 12:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái cũ, bạn gái mới thi nhau nhảy sông thử lòng người yêu

Chàng trai quyết định cứu bạn gái mới và gọi điện kêu người đến cứu bạn gái cũ.

Wu Hsia, 21 tuổi, chia tay với người bạn gái lâu năm Jun Tang, 20 tuổi, sau khi gặp người yêu hiện tại là Rong Tsao, 22 tuổi. Tuy nhiên, Jun Tang không chịu chấp nhận và liên tục đeo bám Wu Hsia suốt 4 tháng.

Ngày 18/3, Wu Hsia quyết định hẹn gặp cả hai người bạn gái bên bờ sông Dũng ở thành phố Ninh Ba (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) để giải quyết dứt khoát mọi chuyện.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ khi hai cô gái bắt đầu to tiếng cãi vã. Trong cơn giận dữ, Jun Tang nhảy xuống sông, cố lội qua đám bùn hướng về giữa sông và kêu Wu Hsia cứu mình. Theo ifeng, vì sợ bạn trai nhảy xuống cứu người yêu cũ, cô bạn gái mới cũng trèo lên con đê gần sông rồi nhảy xuống. Nhưng do trời tối không nhìn thấy phía dưới, Rong Tsao rơi xuống một con thuyền nhỏ đậu gần bờ, bị thương ở chân.

1-1928-1426741105.jpg

Cô bạn gái cũ (áo đỏ) bị ngập trong bùn sau khi nhảy xuống sông. Đội cứu hộ phải dùng dây thừng buộc quanh người để kéo cô gái lên.

Wu Hsia vội xuống cứu bạn gái mới, đỡ cô lên bờ rồi đi thẳng, bỏ mặc người yêu cũ đang bị vây giữa đống bùn sông. Tuy nhiên, anh chàng cũng gọi điện thoại báo cảnh sát và thông báo cho anh trai của Jun Tang đến cứu. Khi đội cứu hộ đến nơi, bùn đã ngập đến ngực Jun Tang.

Sau khi em gái được cứu lên, anh trai của Jun Tang gọi điện kêu Wu Hsia quay lại, ba người bắt đầu tranh cãi kịch liệt. Wu Hsia hỏi: "Đã chia tay 4 tháng rồi, sao cô còn làm phiền tôi mãi thế?". Jun Tang liền đáp: "Tôi cứ bám theo anh đấy". Anh trai của Jun Tang cũng xen vào: "Một cô gái vì cậu mà làm đến thế này, bạn gái hiện tại của cậu có làm được không?". Wu Hsia cãi lại: "Bạn gái hiện tại của tôi cũng nhảy xuống, cô ấy cũng bị thương rồi"... Cuối cùng, cảnh sát phải giải tán cả ba.

2-4350-1426741105.jpg

Cô gái được đưa đến bệnh viện sau đó nhưng không bị thương gì nghiêm trọng.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top