iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/6/2013, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bà Tưng đọ giọng hát với Hoàng Thùy Linh

Cô nàng tung clip cover Cô đơn là nỗi đau từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện thành công.

Sau khi Đào Trọng Thịnh phủ nhận việc sắp đặt lăng xê cho Bà Tưng, cư dân mạng lại tìm được một đoạn video Bà Tưng khoe giọng hát trên YouTube, được up lên từ 19/6. Trong clip, Huyền Anh cover ca khúc Cô đơn là nỗi đau, từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện thành công trước đây.

Ngay lập tức, giọng hát chẳng chút nổi trội của cô nàng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích nặng nề, cho rằng Bà Tưng hát đuối, hụt hơi, đồng thời còn cảnh báo rằng không nên nghe vì sẽ bị viêm tai.

88558
Bà Tưng hát Cô đơn là nỗi đau.

Một số khán giả khác lại có ý kiến trung lập và bình tĩnh hơn. Bạn sunflowerneu viết: "Gọi là cũng biết hát nhưng để nhờ vào giọng hát mà nổi tiếng thì hơi khó, giữa một rừng sao thì giọng hát này cũng nhạt nhòa mà thôi. Vậy đã hiểu vì sao em phải chọn lối tắt nhiều gai để đi, chúc em hạnh phúc trên con đường đi của mình".

Nicknane Minh Trâm Nguyễn Lê cho rằng: "Mặt xinh, dáng đẹp, giọng hát thì ko qá tồi nhưng chi bằng lựa chọn nổi tiếng bằng một con đường khác. Thi the Voice chẳng hạn. Ở The Voice có rất nhiều giọng ca có tố chất nhưng chưa biết sử lý giọng hát đúng cách, chưa mượt mà chưa đầy thuyết phục vẫn được chọn đó thôi".

Bạn Don't love U anymore thì bày tỏ: "Nói chung, để đạt được bất kì điều gì, luôn phải đánh đổi hoặc cố gắng theo những cách khác nhau. Và bạn Tưng có cách riêng của mình. Bàn thân mình không có ý kiến hay bình luận".

tung-533762-1372393225_500x0.jpg

Đào Trọng Thịnh và Bà Tưng.

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh cũng tiết lộ với iOne đang làm nhạc và dìu dắt Bà Tưng tiến thân bằng con đường ca sĩ. Theo nhận định của vị nhạc sĩ này, giọng hát của Bà Tưng có khả năng cạnh tranh thị trường chứ chưa thật sự xuất sắc. Đào Trọng Thịnh còn cho biết sẽ hướng phong cách biểu diễn sexy cho Bà Tưng: "Nếu trả lời không phải là sexy thì chắc mọi người sẽ bật cười không tin. Rõ ràng, phong cách của ca sĩ nữ chỉ có "sexy lady" mới ăn nổi thôi. Với lại đó cũng là tố chất của Tưng rồi, em ấy thich sexy mà".

Trước những chỉ trích gay gắt của dư luận về những clip hàng khủng phản cảm của Bà Tưng, Đào Trọng Thịnh cũng tỏ ra bất cần: "Ai quan tâm ủng hộ thì cứ ủng hộ và chờ đón sản phẩm âm nhạc của Tưng, còn ai không thích có thể không quan tâm hoặc cứ ném đá chê bai cho thỏa mãn. Tưng và tôi đều là những người không quan tâm dư luận nói gì, nghĩ gì, miễn mình không hổ thẹn với những gì mình nói và làm là được".

Thị Phi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top