iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/2/2019, 19:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bà mẹ gây náo loạn khi đến tận trường kiếm bạn gái giúp con trai

Lực lượng chức năng của ĐH Towson, Mỹ yêu cầu sinh viên cảnh giác với một phụ nữ trung tuổi, ngang nhiên 'gạ hỏi' bạn gái cho con trai. 

Nhà trường nhận được phàn nàn của các sinh viên về sự xuất hiện của một phụ nữ trong nhiều khu vực của trường. Bà tiếp cận, cho các nữ sinh xem bức ảnh chụp một chàng trai và đề cập đến vấn đề có muốn hẹn hò không. Nhân vật trong ảnh là con trai của bà.

Lo con trai bị ế, bà mẹ đích thân vào trường kiếm bạn gái giúp

Hình ảnh ghi được về sự xuất hiện của một phu huynh "đặc biệt".

Dù không rõ có bao nhiêu sinh viên đã bị tiếp cận, hành động này của bà mẹ đã gây ra những sự xáo trộn và lo lắng cho toàn thể sinh viên. 

Ông Charles Charles Herring, đại diện cơ quan cảnh sát cho biết: "Cục Cảnh sát đang điều tra ba sự cố liên quan xảy ra trong Thư viện Cook, Trung tâm các tòa nhà Nghệ thuật, khuôn viên nhà trường vào ngày 6 và 7/2/2019. Đối tượng quan tâm được mô tả là nữ, khoảng tuổi 50, đeo kính, mặc quần jean xanh và áo sơ mi sọc dài có viền đỏ dọc phía dưới, khăn quàng cổ nhiều màu, giày nâu và mang áo khoác màu tối".

Cảnh sát đã thông báo đến toàn bộ sinh viên trong trường, đặc biệt là sinh viên nữ nhằm đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân họ. 

Tuy nhiên, người mẹ này sẽ không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc hình sự nào. Phía cảnh sát muốn nhanh chóng tìm ra danh tính bà để yêu cầu dừng hành động kỳ quặc này.

Thúy Quỳnh (Theo Baltimore sun)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top